ไปรษณีย์ไทย ลุยต่อ “เคียงคู่ผู้ลงมือทำ” จัดเวิร์กชอปฟรี! ปลุกพลังนักธุรกิจออนไลน์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 20, 2019 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดเวิร์กชอปเอาใจผู้ค้าออนไลน์ "เคลียร์คำถามคาใจ ขายออนไลน์ให้ปัง" ปลุกแรงบันดาลใจจากผู้ประสบความสำเร็จตัวจริง จุดประกายต่อยอดธุรกิจ ชี้ช่องพิชิตโฆษณาออนไลน์ โดยกูรูเฟซบุ๊ก และไลน์ไทยแลนด์ นางปริษา ปานะนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า เวิร์กชอปครั้งนี้ออกแบบขึ้นเพื่อเสริมศักยภาพให้แก่ผู้ประกอบการออนไลน์ขนาดกลางและขนาดย่อม ให้สามารถเติบโตท่ามกลางการแข่งขันที่เข้มข้นและข้อจำกัดของการโฆษณาออนไลน์ ด้วยประสบการณ์ที่ถ่ายทอดจากนักธุรกิจออนไลน์ผู้ประสบความสำเร็จตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นรวิศ หาญอุตสาหะ เจ้าของแบรนด์ศรีจันทร์ ที่พาสินค้าบ้าน ๆ ครองใจสาววัยรุ่นและโกอินเตอร์ไปแล้วในขณะนี้จะมาแนะเทคนิคปั้นธุรกิจอย่างไรไม่ตกเทรนด์ และผู้หญิงเก่ง ยศสินี ณ นคร ผู้ผลิตละคร จะมาพูดถึงความหลงใหลในการทำอาหารสู่การสร้างธุรกิจบราวนี่ Yossiebistro และพลาดไม่ได้กับเวทีเจาะลึกถามตอบปัญหาการใช้งานเฟซบุ๊กและไลน์เพื่อการขายสินค้ากับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเสียงจริง "งานเวิร์กชอปครั้งนี้จัดต่อยอดจากงานสัมมนาพลิกธุรกิจออนไลน์ เพิ่มยอดปังดังร้อยล้าน และงานประกวดไอเดียธุรกิจออนไลน์ ในชื่อ Exclusive Workshop ปั้นธุรกิจออนไลน์ ให้ได้อย่างเซียน ที่เราจัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งได้แนะนำความรู้เคล็ดลับในการขายสินค้าออนไลน์สำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจและผู้ค้าออนไลน์หน้าใหม่ โดยครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ค้าออนไลน์ที่ทำธุรกิจมาในระยะหนึ่งและพบปัญหาต่างๆ ในการทำตลาดออนไลน์ อาทิ ซื้อโฆษณาแล้วยอดขายไม่ขึ้น ทำเนื้อหาโฆษณาอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า ยอดขายตกรับมืออย่างไร เป็นต้น เราเปิดห้องเวิร์กชอปให้ได้คุยกับกูรูอย่างใกล้ชิดและรับสมัครเพียง 100 ท่านเท่านั้น ซึ่งถือเป็นความตั้งใจของเราที่ต้องการนำเสนอคอร์ส อบรมพิเศษเพื่อผู้ประกอบการ e-Commerce โดยเฉพาะ ซึ่งมีมูลค่าสูงถึงคอร์สละ 30,000 บาท/ท่าน แต่จะเปิดให้ 100 ท่าน เข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ด้วยความตั้งใจของ ปณท ที่จะยืนเคียงข้างกับทุกๆ ธุรกิจ เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จและเติบโตไปพร้อมๆ กัน ตอกย้ำจุดยืนของ ไปรษณีย์ไทย เคียงคู่ผู้ลงมือทำ" นางปริษา กล่าวเพิ่มเติม ทั้งนี้ กิจกรรมเวิร์กชอป "เคียงคู่ผู้ลงมือทำ ep.1 เคลียร์คำถามคาใจ ขายออนไลน์ให้ปัง" จะจัดขึ้นวันที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 13.30 - 17.30 น. ที่ GlowFish Co-Working Space สาธร โดยผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มีนาคมศกนี้ ที่ bit.ly/2Y85bBm สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายการบริหารลูกค้า โทร 02831 3685 และ www.facebook.com/thailandpost.co.th