ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

ภาพข่าว: เอ็นไอเอ จับมือ ตลท. ดันธุรกิจนวัตกรรมท่องเที่ยวสู่ตลาดทุน

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 13:19:34 น.
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (คนกลาง) พร้อมด้วย ดร.กริชผกา บุญเฟื่อง รองผู้อำนวยการด้านระบบนวัตกรรม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (คนขวา) และนายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (คนซ้าย) ร่วมเปิดโครงการ ส่งเสริมความสามารถทางนวัตกรรม สำหรับผู้ประกอบการมีความพร้อมเข้าจดทะเบียนบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ หรือ IDE to IPO รุ่นที่ 3 เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจนวัตกรรมการบริการและการท่องเที่ยวเติบโตอย่างมีศักยภาพ และเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ได้รวดเร็วขึ้น โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง