my by CAT ตอกย้ำความแรงแพ็กเกจ “เน็ตไม่อั้น” ต่อเวลาความฟินเล่นเน็ตเพลินความเร็วสูงสุด 8 Mbps เริ่มต้นเพียงวันละ 19 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 21, 2019 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--กีเอธ my by CAT บริการโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต 4G และ 3G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำกระแสตอบรับแพ็กเกจ "เน็ตไม่อั้น" เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่สายโซเชียลให้เล่นอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ทั้งวัน ไม่ลดสปีด ด้วยการต่ออายุแพ็กเกจเสริมให้สมัครใช้งานกันได้ยาวๆ โดยมีสปีดความเร็ว แรง ให้เลือกใช้ตามต้องการตั้งแต่ 1 Mbps ในราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 19 บาท, 4 Mbps ราคา 25 บาทต่อวัน, 6 Mbps ราคา 29 บาทต่อวัน และโปรโมชั่นสุดคุ้มกับความเร็ว 8 Mbps ในราคาเพียง 35 บาทต่อวัน นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกได้ทั้งแบบรายสัปดาห์ รายเดือน และเหมาจ่าย 6 เดือนอีกด้วย ลูกค้า my สามารถสมัครใช้บริการได้ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2562 ดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.mybycat.com หรือ Call Center 02-401-2222