สมาคมสตรีอเมริกันมอบโล่เกียรติคุณอุทิศตนทำงาน

ข่าวทั่วไป 21 มีนาคม พ.ศ. 2562 16:13 น. —ThaiPR.net

สมาคมสตรีอเมริกันแห่งประเทศไทย (American Women's Club of Thailand) นำโดยนางลอร์รา บากิน (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานร่วมโครงการทุนการศึกษา และคณะมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้นางเรืองรอง ผันอากาศ (ที่ 2 จากขวา) เจ้าหน้าที่ประสานงานทุนการศึกษาอาวุโสมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) สำหรับการอุทิศตนปฎิบัติงาน และดูแลนักเรียนทุนภายใต้โครงการทุนการศึกษาของสมาคมฯ ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่มูลนิธิ EDF ได้บริหารโครงการทุนการศึกษาเป็นอย่างดียิ่ง

สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทยที่มุ่งมั่นช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา โดยทำงานร่วมกับสำนักงานการศึกษาและครูในเขตพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศอย่างใกล้ชิด

หน่วยงานหรือบุคคลที่สนใจร่วมทำกิจกรรมกับมูลนิธิ EDF หรือสนับสนุนทุนการศึกษาสามารถติดต่อได้ที่อีเมล public@edfthai.org เว็บไซต์ www.edfthai.org หรือโทรศัพท์ 02 579 9209-11 ทั้งนี้การทำกิจกรรมหรือบริจาคทุนการศึกษาผ่านมูลนิธิสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีตามกฎหมาย