MARVEL Future Fight ส่ง X-Force เข้าปะทะกับ Brotherhood of Mutants ฮีโร่ใหม่และการปรับปรุงครั้งใหม่เปิดให้สัมผัสแล้ว!

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 17:38:19 น.
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

MARVEL Future Fight ปลดปล่อยความโกลาหลแห่งเหล่ามิวแทนต์ด้วยฮีโร่ยอดนิยมจาก X-Force และเหล่าวายร้ายจาก Brotherhood of Mutants เข้าสู่เกมมือถือ action-RPG แนวซูเปอร์ฮีโร่ของเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

รับชมตัวอย่าง: https://

ฮีโร่ใหม่ วอร์พาธ ได้เข้าร่วมกับฮีโร่ที่มีอยู่แล้วอย่างเช่นวูล์ฟเวอรีน, เดดพูล, และไนท์ครอว์เลอร์ ซึ่งทั้งหมดจะได้รับยูนิฟอร์ม X-Force คอลเล็คชั่นใหม่ และวอร์พาธจะได้รับด่านใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในช่องว่างแห่งมิติรวมถึงการ์ดการ์ตูนใหม่ ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เหล่าวายร้าย Brotherhood of Mutants ได้ต้อนรับ จักเกอร์นอท ผู้ไร้พ่าย และ เซเบอร์ทูธ สุดเหี้ยมโหด เข้าสู่กลุ่มของพวกเขาด้วย

ในตอนนี้ สามารถอัปเกรดวูล์ฟเวอรีนได้จนถึงระดับ 3 และรับอัลติเมทสกิลใหม่ได้แล้ว ในขณะที่คุณสมบัติ "เปิดศักยภาพ" สามารถใช้ได้กับจักเกอร์นอท, เซเบอร์ทูธ, วอร์พาธ, และวูล์ฟเวอรีนด้วยเช่นกัน

การอัปเดตครั้งนี้เพิ่มประสิทธิภาพของชาโดว์แลนด์ ตอนนี้ผู้เล่นจึงสามารถเล่นต่อเนื่องได้เกินกว่าชั้นที่ 30 โดยผู้เล่นจะได้รับ "แต้มชาโดว์แลนด์" สำหรับการเคลียร์ชั้นที่ 30 มาก่อนหน้านี้ และสามารถใช้แต้มชาโดว์แลนด์เหล่านี้เพื่อรับรางวัลพิเศษได้ด้วย

MARVEL Future Fight เปิดให้เล่นทั่วโลกแล้ว ทั้งในระบบ App Store(R) และ Google Play
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ทาง http://marvelfuturefight.netmarble.com
เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC. บริษัทในเครือ The Walt Disney Company หนึ่งในบริษัทบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่มีตัวละครที่โดดเด่นที่สุด ซึ่งสร้างผลงานที่เป็นที่ประจักษ์อย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร รวมทั้งได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ มากว่า 80 ปี MARVEL มีการนำเฟรนชายส์ตัวละครไปใช้ใน ธุรกิจบันเทิง, สินค้าลิขสิทธิ์, สิ่งตีพิมพ์, เกม และสื่อดิจิตอล

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2019 MARVEL
App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ
App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง