กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ เปิดตัวแฟนเพจ Honesty Society ชุมชนออนไลน์ รวมพลคนแชร์เรื่องราว “ความซื่อสัตย์”

ข่าวเทคโนโลยี 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 09:41 น. —ThaiPR.net

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ (Honesty Society) เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน ที่เชื่อมั่นในพลังของ "ความซื่อสัตย์" ที่อยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคน และเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนในวงกว้างให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ จึงได้เปิดตัวเฟสบุ๊กแฟนเพจ ในชื่อ "Honest Society ซื่อสัตย์เพื่อชาติ" เพื่อเป็นแหล่งชุมชนออนไลน์ ตลอดจนแบ่งปันประสบการณ์เรื่องราวดีๆ ที่เกี่ยวกับความซื่อสัตย์

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ เปิดตัวแฟนเพจ Honesty Society ชุมชนออนไลน์ รวมพลคนแชร์เรื่องราว “ความซื่อสัตย์”

ปัจจุบัน (เดือนกุมภาพันธ์ 2562) แฟนเพจ Honesty Society ซื่อสัตย์เพื่อชาติ มีจำนวนผู้กดถูกใจ (Likers) และผู้กดติดตาม (Followers) กว่า 8,000 บัญชี สะท้อนภาพว่ามีคนไทยจำนวนมากที่ยังเชื่อมั่นและติดตามเรื่องราวของพลังแห่งความซื่อสัตย์ โดยมีแอดมินแฟนเพจ "พี่ซื่อสัตย์" เป็นตัวกลางในการนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งมีผู้มาแสดงความคิดเห็นและแชร์เนื้อหากันต่อไปในอีกหลายๆ หัวข้อ โดยเฉพาะเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและสะท้อนถึงความซื่อสัตย์ที่นำเสนอผ่านคลิปวิดีโอ ซึ่งขณะนี้มีจำนวน 3 เรื่อง ประกอบด้วย เรื่องแรก "ความซื่อสัตย์ของเด็กไทย1" เรื่องที่สอง "ใครคือคนที่เด็กไทยมองว่าซื่อสัตย์ที่สุดในประเทศ และ คลิปล่าสุด เรื่อง "เก็บเงิน" โดยทั้ง 3 คลิป มีผู้รับชมรวมกันว่า 6 แสนครั้ง หลังจากเผยแพร่คลิปเรื่องแรกไปเมื่อเดือนธันวาคม 2561

ผู้สนใจสามารถติดตามและแบ่งปันเรื่องราวความซื่อสัตย์ได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ HonestSocietyThailand อีกหนึ่งชุมชนออนไลน์สำคัญที่จะเชื่อมโยงพร้อมสื่อสารไปถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ร่วมรับรู้พร้อมแบ่งปัน เพื่อสร้างสังคมคนซื่อสัตย์ ให้ยืนหยัดอยู่คู่ประเทศไทยได้อย่างสร้างสรรค์ร่วมกัน

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ