ข่าวอินโฟเควสท์
17:40 ชาวฮ่องกงสวมชุดดำเดินขบวนประท้วงใหญ่อีกครั้งในวันนี้   ผู้ชุมนุมนับแสนรายได้ออกมาเดินขบวนประท้วงบนเกาะฮ่องกงอีกครั้งในวันนี้ ถึงแม้ว่ารัฐบาลจะต…
17:14 จีนเผยยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติปรับตัวขึ้น 12.9% ในเดือนพ.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) เปิดเผยว่า ยอดการผลิตก๊าซธรรมชาติของจีนปรับตัวขึ้น 1…
16:20 ญี่ปุ่นขอความร่วมมือมองโกเลียช่วยเหลือประเด็นการลักพาตัวของสายลับเกาหลีเหนือ   นายทาโร โคโนะ รมว.ต่างประเทศของญี่ปุ่น ได้ขอความร่วมมือจากมองโกเ…
15:08 ผลสำรวจเผยคะแนนนิยมรัฐบาล "อาเบะ" ร่วงแตะ 47.6%   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดระบุว่า คะแนนนิยมของรัฐบาลนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น อยู่ที…
14:50 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 ที่ L'Esperance Rock ของนิวซีแลนด์   สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.6…

ธ.ไทยเครดิตฯ ส่งเสริมนิสัยรักการออม ปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินฝากปลอดภาษีเป็น 3% ต่อปี พร้อมจับมือไปรษณีย์ไทยให้บริการ Bank@Post

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 10:30:27 น.
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ส่งเสริมให้คนไทยรักการออม ปรับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากปลอดภาษีขึ้นเป็นร้อยละ 3 ต่อปี พร้อมร่วมมือกับไปรษณีย์ไทยในการให้บริการ Bank@Post ให้ลูกค้าฝากเงินได้อย่างสะดวกสบาย ณ ที่ทำการไปรษณีย์เกือบ 1,000 แห่ง ทั่วประเทศ

นายนาธัส กฤตวรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด เชิญชวนลูกค้าให้มาเปิดบัญชีเงินฝากปลอดภาษี ซึ่งธนาคารให้ดอกเบี้ยสูงถึงร้อยละ 3 ต่อปี สำหรับระยะการฝาก 36 เดือน และให้ดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อปี สำหรับระยะการฝาก 24 เดือน โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท และฝากเงินในจำนวนที่เท่ากันทุกเดือนจนกว่าจะครบกำหนด นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมการสร้างวินัยการออมเงิน และยังเป็นวิธีการออมที่มีความปลอดภัยสูง ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า

นอกจากนี้ ธนาคารยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเงินฝากด้วยบริการ Bank@Post ซึ่งธนาคารได้ร่วมมือกับไปรษณีย์ไทยตั้งแต่ปี 2554 ภายใต้ชื่อบริการ "บัตรฝากเงินทันใจ" ซึ่งบัตรดังกล่าวจะมีบาร์โค้ดที่ระบุเลขที่บัญชี ลูกค้าธนาคารเพียงยื่น "บัตรฝากเงินทันใจ" พร้อมเงินสดที่เคาน์เตอร์ไปรษณีย์ โดยไม่ต้องกรอกเอกสารใดๆ เงินฝากจะเข้าบัญชีทันที โดยผลิตภัณฑ์เงินฝากที่สามารถใช้บริการบัตรฝากเงินทันใจได้ ได้แก่ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ (ยกเว้นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เพิ่มค่าทันใจ) ค่าธรรมเนียมการฝาก 5 บาทต่อรายการ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 จากปกติ 15 บาทต่อรายการ และบัญชีเงินฝากปลอดภาษี สำหรับยอดฝากต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียม สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center โทร 02-697-5454

ข่าวที่เกี่ยวข้อง