“โมโนแมกซ์” เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม “รสริน ล่าแวมไพร์” รวดเดียวจบ!!!

ข่าวบันเทิง Friday March 22, 2019 10:38 —ThaiPR.net

“โมโนแมกซ์” เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม “รสริน ล่าแวมไพร์” รวดเดียวจบ!!!

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โมโนกรุ๊ป

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ปโดยจับมือกับ บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด จากฝีมือการกำกับของ วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง นำแสดงโดย กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล (รับบท นพ), สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข (รับบท รสริน), เบล-สวรรยา เสียงประสิทธิ์ (รับบท รติรมณ์), แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม (รับบท กุ๊บกิ๊บ),โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ (รับบท ชานนท์), ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา (รับบท มู่), ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ (รับบท ฟ้าดิน), แซม โชติบัณฑ์ (รับบท แจ๊ค) ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย
โดย สายป่าน-อภิญญา ได้เปิดเผยว่า "เป็นเรื่องราวของการไล่ล่าแวมไพร์ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่บทค่อนข้างใหม่ในบ้านเรา ในเรื่องป่านรับบทเป็น รสริน ผู้หญิงที่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร จะดูเป็นคนลึกลับ เงียบๆ แต่แท้จริงแล้ว รสริน คือผู้ที่ออกล่าแวมไพร์ เพื่อตามหาน้องสาวที่หายตัวใปอย่างลึกลับ ซึ่งในเรื่องก็จะมีบทบู๊ แอ็คชั่นค่อนข้างเยอะพอสมควร ทำให้การถ่ายทำค่อนข้างยากและใช้ความละเอียดสูงมาก เพื่อให้ได้ภาพออกมาดีที่สุดค่ะ ส่วนการร่วมงานกับพี่กอล์ฟไม่มีปัญหาอะไรเลย เพราะเราเคยร่วมงานกันมาก่อน ทำให้เวลาต่อบทหรือเข้าฉากต่างๆ ง่ายขึ้นเยอะ จะหลุดขำใส่กันมากกว่าด้วยค่ะ ยังไงอยากให้ลองติดตามความสนุกในการไล่ล่าแวมไพร์กันดูนะคะ 31 มี.ค. นี้ สามารถชมผ่านทางแอปพลิเคชัน โมโนแมกซ์ กันแบบรวดเดียวจบ ชนิดที่ไม่มีโฆษณาคั่นด้วยค่ะ"
ซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" เป็นละครแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหญิงสาวหลายคนหายตัวไปจนเกิดเป็นดคีฆาตรกรรม และเป็นจังหวะเดียวกับการปรากฏตัวของ รสริน ตามหาน้องสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งมีแวมไพร์ปรากฏตัวในประเทศไทย เธอใช้วิธีการฆ่าแวมไพร์ทุกตัว แล้วดื่มเลือดของแวมไพร์ที่ตายเพื่อจะได้เห็นความทรงจำของมัน หวังว่าจะได้เจอน้องสาวของเธอ โดยมี นพ หนุ่มเนิร์ดจากแผนกไอที ที่แอบชอบ รสริน อยู่คอยเป็นผู้ช่วยสืบ ในระหว่างที่ รสริน และ นพ กำลังล่าแวมไพร์อยู่นั้น ชานนท์ และ มู่ ก็ตามสืบคดีคนหายจนได้ข้อมูลที่สงสัยว่าเป็นการกระทำของ นพ และ รสริน และรู้ว่ามีแวมไพร์เกิดขึ้น จึงร่วมมือกับ รสริน ตามล่าและกำจัดแวมไพร์ แต่หลังจากที่ รสริน ดื่มเลือดแวมไพร์เข้าไปมากๆ เข้าก็เริ่มมีผลกระทบต่อร่างกายมากขึ้นงานนี้ นพ จะช่วยเหลือ รสริน ได้อย่างไร? และ รติรมณ์ น้องสาวของเธออยู่ที่ไหน? สามารถติดตามได้ใน "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมส่งความสนุกแบบรวดเดียวจบ ในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


แท็ก bangkok   แวมไพร์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ