ข่าวอินโฟเควสท์
13:02 ชาวศรีลังกาทั่วประเทศร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิด   ชาวศรีลังกาทั่วประเทศพร้อมใจร่วมพิธีไว้อาลัยด้วยการยืนสงบเป็นเวลา 3 นาที เพื…
12:54 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 แมกนิจูดทางตอนใต้ของฟิลิปปินส์วันนี้   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.6 แ…
12:47 EXIM BANK ออกพันธบัตรระดมทุนสนับสนุนโครงการพลังงานทดแทนเป็นครั้งแรก วงเงิน 30 ล้านดอลล์   นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อกา…
12:45 สรรพากร เตรียมปรับเกณฑ์เก็บภาษีดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ คาดออกประกาศใหม่ภายใน 1-2 สัปดาห์   นายปิ่นสาย สุรัสวดี โฆษกกรมสรรพากร เปิดเผยว่า กรมสร…
12:44 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 3.61 จุด ตลาดฯแกว่งไซด์เวย์แคบ ,ราคาน้ำมันพุ่งหนุนแรงซื้อหุ้นพลังงานประคองตลาด   ตลาดหลักทรัพย์ฯ ปิดช่วงเช้าวันนี้ท…

ธนชาตหนุนคนมีฝัน! จัดสินเชื่อบ้านแลกเงิน ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 6 พัน/เดือน ฟรี! ค่าจดจำนอง-ค่าประเมินหลักประกัน

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 13:36:23 น.
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ธนาคารธนชาต

ธนชาตสนับสนุนคนมีฝัน เสนอสินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน ให้ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 6,000 บาท/เดือน นาน 6 เดือน ผ่อนสูงสุด 30 ปี พร้อมฟรีค่าจดจำนองและค่าประเมินหลักประกัน วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท

นายสุนันท์ อัมหิรัญ ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจสินเชื่อเคหะ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ผลการวิจัยเชิงลึกถึงความต้องการของลูกค้า กลุ่มอายุ 30-50 ปี เป็นคนวัยทำงานที่มีหน้าที่การงานมั่นคง พบว่า เขายังมีหลายความฝันและมีหลายเป้าหมายที่จะทำเป็นลำดับต่อไปในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการต่อเติม ซ่อมแซมบ้านให้เหมาะสมกับครอบครัวที่มีสมาชิกเพิ่มขึ้น หรือต้องการซื้อคอนโดฯ เพื่อลงทุน หลายคนต้องการศึกษาต่อเพื่อเพิ่มโอกาสในชีวิต หรือขยายธุรกิจส่วนตัว ซึ่งเป้าหมายเหล่านี้เป็นแผนระยะยาวและจำเป็นต้องใช้เงินทุนมาก ทางเลือกหนึ่งที่ธนชาตอยากนำเสนอเพื่อช่วยต่อเติมฝันของลูกค้า คือ สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน เป็นการกู้เงินโดยใช้บ้านที่ปลอดภาระจำนองมาเป็นหลักประกัน แต่ความเป็นเจ้าของบ้านยังอยู่กับลูกค้า ถือเป็นแหล่งสินเชื่อเงินก้อนที่ให้วงเงินกู้ที่สูงกว่าสินเชื่อบุคคล แต่มียอดผ่อนน้อยกว่า และดอกเบี้ยถูกกว่ามาก

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน จะสนับสนุนให้ลูกค้าทำตามเป้าหมายหรือความฝันโดยให้วงเงินเริ่มต้น 100,000 บาท สูงสุด 10,000,000 บาท โดยหากเลือกผ่อนชำระตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพียงล้านละ 6,000 บาทต่อเดือน นาน 6 เดือนแรกและผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี ทั้งยังยกเว้นค่าจดจำนอง และ ค่าประเมินหลักประกัน โดยใช้หลักประกันได้ทั้งบ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด อาคารพาณิชย์ โฮมออฟฟิศ อาคารชุด สามารถโปะเพื่อลดต้นลดดอกได้ตามปกติ และชำระเพื่อปิดบัญชีได้หลังจาก 3 ปีนับจากวันทำสัญญาโดยไม่เสียค่าปรับ ธนาคารฯ เชื่อว่า ผลิตภัณฑ์นี้จะได้รับการตอบรับที่ดี

ผู้สนใจสมัครสินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ https://www.facebook.com/thanachartbank

ข่าวที่เกี่ยวข้อง