เบอร์ดี้ ปรับโฉม พร้อมเปิดตัว “เอสเปรสโซ สูตรใหม่” เอาใจคอกาแฟเข้ม กลมกล่อม

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 22, 2019 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--อายิโนะโมะโต๊ะ "เบอร์ดี้" เจ้าตลาดกาแฟพร้อมดื่ม ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ครั้งใหญ่ เพิ่มภาพลักษณ์โดดเด่น ทันสมัย พร้อมชู "เบอร์ดี้ เอสเปรสโซ สูตรใหม่" ที่ได้ "ทอม อิศรา" นักร้องขวัญใจคนไทย มาเป็นพรีเซนเตอร์เบอร์ดี้เอสเปรสโซ่คนใหม่ เพื่อเข้าถึงคอกาแฟผู้ชื่นชอบรสชาติกาแฟสด เข้ม กลมกล่อม โดยทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เดินแผนกลยุทธ์การสื่อสารและกิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ มุ่งรักษาฐานลูกค้าเดิม พร้อมขยายไปยังกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ตั้งเป้าการเติบโตในปีนี้ไว้ที่ 5% และรักษาความเป็นผู้นำตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มอันดับ 1 ในประเทศไทย สำหรับสถานการณ์ตลาดกาแฟพร้อมดื่มในปัจจุบัน มีแนวโน้มและทิศทางการเติบโตที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โดยมีมูลค่าการตลาดรวมกว่า 13,000 ล้านบาท และล่าสุด เบอร์ดี้ ได้เปิดตัวกาแฟกระป๋องเบอร์ดี้ในรูปโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่ ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ เบอร์ดี้โรบัสต้า เบอร์ดี้เอสเปรสโซ เบอร์ดี้ลาเต้ และ เบอร์ดี้ แบล็ค โดย เบอร์ดี้ เอสเปรสโซ กระป๋องเขียว นอกจากจะทำการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่แล้ว ยังได้ทำการปรับปรุงสูตรใหม่ เอาใจคอกาแฟที่ชื่นชอบรสชาติกาแฟสด รสเข้ม กลมกล่อม พร้อมดึงนักร้องยอดนิยมขวัญใจชาวไทย "ทอม อิศรา" พรีเซนเตอร์คนใหม่ ร่วมถ่ายทอดภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ ผ่านเพลง "ฮึบ ฮึบ เชื่อสิเธอทำได้" ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมเดินหน้าแผนการตลาดเชิงรุกและเลือกช่องทางการสื่อสารให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่มควบคู่ไปกับสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆมากมาย ทั้งนี้ เบอร์ดี้ เป็นผู้บุกเบิกการทำตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มรายแรกในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ.2536 โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทย จนครองความเป็นแบรนด์กาแฟกระป๋องยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทยมาตลอด 26 ปีที่ผ่านมา เชิญพบกับเบอร์ดี้โฉมใหม่ พร้อมร่วมสัมผัสความอร่อยของ "เบอร์ดี้ เอสเปรสโซ สูตรใหม่" ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ