ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 15:03:54 น.
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์กับห้องอาหารและร้านเบเกอร์รี่ของทางโรงแรม อาทิ อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อบรั้นซ์สุดอลังการที่พร้อมขนมเค้กและช้อกโกแลตรูปไข่และกระต่ายเข้าธีมที่อาหารเอสเพรสโซ่ จิบชายามบ่ายกับเมนูเค้ก ขนมความหวานหลากหลายต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ ณ บัลโคนี่ เลาจน์ และอีกมากมายให้ซื้อกลับบ้าน ได้ที่ห้องเบเกอร์รี่ เดลี่ ในช่วงฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่จัดขึ้นในเดือนเมษายนนี้

เอสเพรสโซ่ (Espresso)

ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เอสเพรสโซ่ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายทั้งไทย จีน ยุโรป อินเดีย ญี่ปุ่นและอาหารทะเลมากมาย ที่ทางห้องอาหารคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีเพื่อแขกที่มาใช้บริการทุกท่านได้มีความสุขในเทศกาลอีสเตอร์นี้ ท่านจะได้พบกับช๊อกโกแลตไข่อีสเตอร์ ช๊อกโกแลตรูปกระต่ายและของหวานต่างๆมากมายอาทิ อีสเตอร์ มาการอง อีสเตอร์ พานาคอตต้า ฟองดูน้ำพุช็อคโกแลต เวลเวท ช็อกโกแลต คัพเค้ก ไวท์ช๊อกโกแลต และอีกมากมาย

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์พิเศษ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ในเทศกาลอีสเตอร์ มีเฉพาะวันที่ 1 เมษายนนี้เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 12:00น. – 15:00น. ราคา 2,299++ บาท ต่อ 1 ท่าน

บัลโคนี่ เลาจน์ (Balcony Lounge)

บัลโคนี่ เลาจน์ นำเสนอชุดชายามบ่ายทั้งคาวและหวานที่มาพร้อมกับสีสันสดใสต้อนรับเทศกาลวันอีสเตอร์ พร้อมชาคุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย ที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายอารมณ์ให้ยามบ่ายของท่านมีชีวิตชีวาขึ้น

ชุดชายามบ่ายฉลองเทศกาลอีสเตอร์ ณ บัลโคนี่ เลาจน์ มีให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 21 เมษานี้ ตั้งแต่เวลา 14:30น. – 17:30น. ในราคา 550++ บาทสำหรับหนึ่งท่าน และ ราคา 850++ บาทสำหรับสองท่าน

เดลี่ (Deli)

เดลี่ จำหน่ายขนมเค้ก และ ขนมอบเบเกอร์รี่ ที่โซนช๊อบปิ้ง อาเขตของทางโรงแรม นำเสนอเค้กพิเศษฉลองเทศกาลอีสเตอร์ด้วยเค้กสีสันสดใสเพื่อให้เข้ากับเทศกาลอีสเตอร์ รวมไปถึงช๊อกโกแลตรูปไข่สัญลักษณ์ของเทศกาลอีสเตอร์ก็มีเช่นกัน

เดลี่จำหน่ายเค้กและของหวานพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลอีสเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 21 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 7:00น. ถึง 19:00น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6424 อีเมล์ dining@ihgbangkok.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง