ข่าวอินโฟเควสท์
18:50 "โคห์ลส์"เผยกำไรต่ำกว่าคาดในไตรมาสแรก   บริษัทโคห์ลส์ คอร์ป ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ รายงานกำไรในไตรมาสแรกต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาด…
18:31 เลือกตั้ง'62: ปชป.เคาะ 23 พ.ค.นี้ร่วมรัฐบาลหรือไม่ ย้ำการตัดสินใจจะยึดประโยชน์ชาติ-ประชาชนเป็นหลัก   นายราเมศ รัตนเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปช…
18:24 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงเกือบ 400 จุดจากคำสั่งขายทำกำไร หลังพุ่งกว่า 1,000 จุด   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงเกือบ 400 จุดจ…
18:24 ภาวะตลาดอนุพันธ์: แกว่งตัวอิงแดนบวก หลังสหรัฐฯเลื่อนระยะเวลาแบนหัวเว่ยชั่วคราว-เก็งการจัดตั้งรัฐบาลชุดใหม่หนุน   นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ…
18:09 "โฮม ดีโปท์"เผยกำไร,รายได้สูงกว่าคาดในไตรมาสแรก   โฮม ดีโปท์ อิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐ เปิดเผยกำไร และรา…

ACC  ต้อนรับลูกค้าชั้นนำ จากหลายประเทศ เข้าชมกระบวนการผลิต “คอปเปอร์ซัลเฟต”

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 15:33:08 น.
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เอเชี่ยน เคมิคัล
พันธมิตรทางธุรกิจจากหลายประเทศ ได้เข้าเยี่ยมชมสายการผลิต คอปเปอร์ซัลเฟต ณ.โรงงานในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ประเทศไทย

เร็วๆนี้ บริษัท เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด (ACC) ผู้ผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ (คอปเปอร์ซัลเฟต) ในกลุ่มของแร่ธาตุอาหารสัตว์ เป็นโรงงานที่มีมาตรฐานและมีกำลังการผลิต คอปเปอร์ซัลเฟต มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีโอกาสต้อนรับพันธมิตรทางธุรกิจเข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิต " คอปเปอร์ซัลเฟต " ซึ่งเป็นแร่ธาตุอาหารหลักที่สำคัญในกลุ่มอุตสาหกรรม อาหารสัตว์ โดยมีบริษัท PT Japfa Comfeed Co.,Ltd. ประเทศอินโดนีเซีย, บริษัท Japan Nutrition Co.,Ltd. (JNC) ประเทศญี่ปุ่น, บริษัท Ruby Co.,Ltd. ประเทศเวียดนาม, และบริษัท Lallemand-Biotech Co.,Ltd.(LB) ประเทศญี่ปุ่น, เป็นต้น

นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่บริษัทชั้นนำในกลุ่มอาหารสัตว์ ได้ให้การยอบรับและเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของ ACC มาโดยตลอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง