ภาพข่าว: การบินไทยร่วมประชุม Airline Operators Committee

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 17:27:15 น.
กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--การบินไทย

นางมนัสนันท์ สิทธิจิรสิน กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าร่วมประชุมและกล่าวสุนทรพจน์ ในการประชุมใหญ่คณะกรรมการดำเนินงานธุรกิจการบิน (Airline Operators Committee/AOC) ประจำเดือนมีนาคม 2562 โดยมี นายธีระ บัวศรี ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมการบริการภาคพื้น บริษัท การบินไทยฯ ในฐานะประธานคณะกรรมการ AOC ให้การต้อนรับ ซึ่งการประชุมครั้งนี้มีผู้แทนจากสายการบินต่างๆ จำนวน 64 สายการบิน และผู้แทนจากหน่วยงานบริการการบิน อาทิ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง สำนักงานศุลกากร บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด เป็นต้น เข้าร่วมประชุม ณ อาคารสำนักงาน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ทั้งนี้ บริษัท การบินไทยฯ ได้มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณในความร่วมมือของทุกสายการบินและหน่วยงานบริการการบินในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จากกรณีปากีสถานประกาศปิดน่านฟ้า ส่งผลให้มีผู้โดยสารตกค้าง ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งทุกสายการบินและหน่วยงานบริการการบินได้ประสานงานช่วยเหลือกัน จนกระทั่งเหตุการณ์คลี่คลาย สามารถขนส่งผู้โดยสารที่ตกค้างสู่จุดหมายปลายทางได้โดยสวัสดิภาพ