ดีคอมให้คุณสัมผัสนวัตกรรมสำหรับการใช้งานระบบเครือข่าย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 29, 2008 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ดีคอม
ในปัจจุบันระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ได้มีบทบาทต่อชีวิตประจำวันมากขึ้นทุกขณะ ทั้งนี้การเจริญเติบโตของเครือข่ายคอมพิวเตอร์ไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่าจะมีการชะลอตัวแต่อย่างใด ไม่ว่าเครือข่ายแบบท้องถิ่นในองค์กรต่างๆ ตลอดจน บริษัท สถานศึกษาส่วนใหญ่กว่า 80% จะนิยมใช้เครือข่าย Ethernet ส่วนที่เหลือก็จะเป็นพวก FDDI/CDDI, ATM และอื่นๆ ด้วยความต้องการการส่งผ่านข้อมูลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วตามขนาดและจำนวน เห็นหรือไม่ว่าระบบเครือข่ายแทรกซึมไปเกือบทุกองค์กรแล้ว
SMC1GSFP-SX เป็น single TigerAccess ที่มี 1 พอร์ต การทำงานพร้อมรองรับมาตรฐานรับ-ส่งข้อมูลแบบ 1000 BASE-LX, SFP transceiver (ตัวรับและส่งในเครื่องเดียวกัน) และเป็นหัวเชื่อมต่อชนิด LC สำหรับ SMC TigerSwitches และ TigerStacks โดยประกอบมาพร้อมกับ SFP transceiver ที่รองรับระบบเครือข่ายที่ความเร็ว 1000 Mbps ในแบบ Full-Duplex สามารถใช้ได้ในโครงข่ายแบบ Multi Mode ที่สนับสนุนการใช้งานสำหรับ 50.0 หรือ 62.5 micron multi-mode fiber cable ที่รองรับระยะทางได้ถึง 220-550 เมตร บวกกับเทคโนโลยี hot-pluggable ที่ทำให้เราสามารถต่อเชื่อมหรือถอดอุปกรณ์ออกในขณะที่กำลังใช้งานอยู่ได้ (การเสียบ/ถอดโดยไม่ต้องปิดเครื่อง) และยังทำงานแบบ Gigabit ของ Ethernet ทำให้มีระบบเน็ตเวิร์คได้กว้างครอบคลุมทุกพื้นที่มากกว่าเดิม พร้อมความมั่งคงทางจิตใจเหมือนเดิมด้วยรับประกันยาวนาน 3 ปีเต็มจากดี
สนใจผลิตภัณฑ์ ติดต่อ บริษัท ดีคอม โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.