sbe ประกาศเปิดตัว The House of Originals แบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูใหม่ล่าสุด

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 15:37:22 น.
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
มุ่งให้ความสำคัญในการสร้างชุมชนให้กับแขกผู้มาเข้าพัก และการสร้างเครือข่ายของโรงแรมภายใต้แบรนด์ให้ครอบคลุมไปทั่วโลก

Sbe บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับสากล ผู้พัฒนา จัดการ และดำเนินงานแบรนด์โรงแรมชื่อดังระดับรางวัลมากมายทั่วโลก ประกาศการเปิดตัวแบรนด์หรูระดับโลกแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ The House of Originals (เดอะ เฮ้าส์ ออฟ ออรอจินัล) ร่วมกับแอคคอร์ The House of Originals คือคอลเลคชั่นโรงแรมหรูของ sbe ที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณอันแกร่งกล้า ความท้าทาย และแรงบันดาลใจ โดยมีโรงแรมชื่อดัง อย่าง Sanderson และ St. Martins Lane ในลอนดอน 10 Karakoy ในอิสตันบูล และ Shore Club บนหาด ไมอามี่ รวมอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

The House of Originals จะมอบประสบการณ์แห่งความหรูหรา โดยมีจุดเด่นในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของทาง sbe พร้อมด้วยแรงหนุนจากพันธมิตรอย่างแอคคอร์ ซึ่งจะมีส่วนช่วยอย่างยิ่งในการสร้างแบรนด์ในระดับสากล ทำให้ลูกค้าและพันธมิตรของ sbe สามารถเข้าถึงระบบการจัดจำหน่ายและ การจัดซื้อที่มีประสิทธิภาพระดับโลกได้อย่างสะดวกสบาย

Sam Nazarian ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ sbe กล่าวว่า "สำหรับ sbe เรามุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์อันเป็นที่น่าจดจำเสมอ The House of Originals จะรวบรวมโรงแรมเดิมของเราในเมืองต่างๆ ที่น่าทึ่งมากมายเอาไว้ด้วย ทั้ง Sanderson, St Martins Lane, Shore Club และ 10 Karakoey รวมถึงจะสร้างชุมชนและเครือข่ายของโรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเพิ่มขึ้นทั่วโลก เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตร รวมถึงได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับทีมของแอคคอร์ และ Gaurav Bhushan ประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายพัฒนาโครงการของทางแอคคอร์ ผู้ที่จะให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเราอย่างสุดความสามารถในการสร้างเครือข่ายของโรงแรมที่มีความเป็นสากลอย่างแท้จริง"

Gaurav Bhushan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาโครงการของแอคคอร์ เสริมว่า "ตลาดในกลุ่มไลฟ์สไตล์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือได้ว่ามีอัตราการเติบโตรวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของธุรกิจ แอคคอร์เร่งพัฒนาตนเองขึ้นมาอย่างมั่นคงในส่วนตลาดไลฟ์สไตล์ และในปัจจุบันมีพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยจำนวนแบรนด์ใหม่ 10 แบรนด์ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาในระดับสากล ครอบคลุมตั้งแต่ระดับหรูหรา ไปจนถึงระดับประหยัด The House of Originals คือผลลัพธ์ของการผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความรู้ความเข้าใจในด้านความบันเทิง และอาหารและเครื่องดื่มของ sbe กับการใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มระดับโลกของแอคคอร์ โดยเฉพาะในส่วนของการจัดจำหน่าย ลอยัลตี้ โปรแกรม และการพัฒนาเครือข่าย ปัจจุบันมีโรงแรม 5 แห่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา และจะมีตามมาอีกมากมายในเมืองปลายทางหลักๆ เช่น ดูไบ ลอนดอน และปารีส แบรนด์ใหม่นี้จะช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ให้กับกลุ่มไลฟ์สไตล์ในพอร์ตโฟลิโอของแอคคอร์ได้เป็นอย่างดี"

The House of Originals คือคอลเลคชั่นของโรงแรมหรูที่มีความพิเศษเฉพาะสำหรับเมืองอันเป็นที่ตั้ง โรงแรมเหล่านี้ถูกจดจำในฐานะผู้บุกเบิก ซึ่งก่อร่างสร้างมาตรฐานของการบริการและประสบการณ์ที่ทำให้แต่ละแห่งมีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง โรงแรมทุกแห่งในคอลเลคชั่นล้วนมีจิตวิญญาณแห่งความเป็นอมตะและสามารถสัมผัสได้ถึงความมีเอกลักษณ์ส่วนตัวอย่างชัดเจน

การรีแบรนด์ถือเป็นจุดเปลี่ยนของโรงแรมเหล่านี้ในการรวมตัวกันสร้างสรรค์แบรนด์ใหม่ เพื่อนำเสนอคอลเลคชั่นของโรงแรมที่มีความแปลกใหม่ให้กับลูกค้า คอลเลคชั่นของ The House Of Originals จะเติบโตอย่างรวดเร็วและพิถีพิถัน โดยปัจจุบันมีโรงแรมในขั้นตอนการพัฒนาแล้ว 5 แห่งทั่วโลก

เกี่ยวกับ SBEsbe คือบริษัทเอกชนผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับสากล ผู้พัฒนา จัดการ และดำเนินการแบรนด์โรงแรม เรสซิเด้นซ์ ร้านอาหาร และไนท์คลับชื่อดังระดับรางวัลมากมายทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 โดย Sam Nazarian ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร sbe ร่วมกับพันธมิตรผู้มีวิสัยทัศน์ทางวัฒนธรรมในการทุ่มเทสร้างสรรค์ประสบการณ์ชั้นยอดมากมายผ่านแบรนด์ของตน โดยมุ่งมั่นใช้ความจริงใจ ความละเอียดอ่อน ความชำนาญ และความคิดสร้างสรรค์เป็นสำคัญ หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Morgans Hotel Group ผู้บุกเบิกโรงแรมบูติกไลฟ์สไตล์ และการร่วมเป็นพันธมิตรกับแอคคอร์ จะทำให้ sbe มีพอร์ตโฟลิโออันยอดเยี่ยมที่ประกอบด้วยโรงแรม 29 แห่ง ร้านอาหาร ไนท์คลับ และแหล่งบันเทิงชื่อดังระดับโลกกว่า 180 แห่งทั่วโลกภายในปลายปี 2562 ทางบริษัทตั้งเป้านำเสนอประสบการณ์สำหรับไลฟ์สไตล์ครบวงจร ตั้งแต่การท่องเที่ยวยามราตรี อาหารและเครื่องดื่ม และความบันเทิง ไปจนถึงโรงแรมและเรสซิเด้นซ์ ผ่านการใช้นวัตกรรมของลอยัลตี้ โปรแกรมและโปรแกรมรางวัลอย่าง The Code รวมถึงบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครืออย่าง Dakota Development ซึ่งทั้งหมดล้วนทำให้ sbe มีความโดดเด่นยิ่งขึ้นในฐานะผู้นำธุรกิจการบริการ แบรนด์โรงแรมของทางบริษัทประกอบด้วย SLS Hotel & Residences, Delano, Mondrian, The Redbury, HYDE Hotel & Residences และ The House of Originals นอกจากนี้ sbe ยังมีร้านอาหารและเล้านจ์ชื่อดังมากมายภายใต้บริษัทในเครืออย่าง Disruptive Restaurant Group ซึ่งได้แก่ Katsuya by Chef Katsuya Uechi, Umami Burger, Cleo, Fi'lia, Carna by Dario Cecchini, Leynia and Diez y Seis by Chef Jose Icardi, HYDE Lounge, S Bar, Doheny Room, Nightingale, Skybar, Bond และ Privilege อีกด้วย อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ sbe.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง