ศิลปินแกรมมี่ รวมใจใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

ข่าวทั่วไป Monday March 25, 2019 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ วันนี้ (24 มีนาคม 2562) ศิลปินแกรมมี่ เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์, ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย, นัท – มีเรีย เบนเนเดตตี้, คริสตินา อากีล่าร์, นิว - นภัสสร, จิ๋ว – ปิยนุช, ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย, พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง, บอย – อนุวัฒน์, เจี๊ยบพิจิตตรา, โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, ลูกหว้า – พิจิกา จิตตะปุตตะ, ดิว - อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, ไผ่ – พงศ์ธร ศรีจันทร์, หญิงลี - ธิดารัตน์ ศรีจุมพล, ต่าย - อรทัย ดาบคำ, เปาวลี – พรพิมล เฟื่องฟุ้ง และเอิร์น - เจนภัทรา พรรคเจริญ ออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) โดยในช่วงเช้า เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้ง 61 บริเวณเต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 ซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง บรรยากาศบริเวณหน่วยเลือกตั้งมีแฟนคลับมายืนรอตั้งแต่ช่วงเช้า ทันทีที่เบิร์ดเดินทางถึงหน่วยเลือกตั้ง ได้เข้าไปตรวจสอบรายชื่อที่บอร์ดด้านหน้าคูหาเพื่อดูลำดับรายชื่อ เป็นลำดับรายชื่อที่ 353 ก่อนจะเดินไปเข้าแถวลงทะเบียนรับบัตรลงคะแนน จากนั้นได้เข้าไปยังคูหา และเดินมาที่หีบรับบัตรลงคะแนน พร้อมกับชูบัตรขึ้นก่อนจะหย่อนลงในหีบรับบัตรลงคะแนน หลังจากนั้นจึงออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของการมาใช้สิทธิของตนในวันนี้ พร้อมได้ เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้ นอกจากนี้ในช่วงเช้ายังมี นัท – มีเรีย เบนเนเดตตี้ ได้เดินทางออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ เต็นท์บริเวณภายในซอยลาดปลาเค้า , ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย ใช้สิทธิเลือกตั้งบริเวณโรงเรียนวัดภาษี เอกมัย 23 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา, แก้ม – วิชญานี เปียกลิ่นออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง บริเวณมัสยิสอันวารุ๊ลอับร๊อด ซอยพัฒนาการ 38 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง, ไผ่ – พงศ์ธร ศรีจันทร์ ใช้สิทธิเลือกตั้ง บริเวณหน้าหมู่บ้านสราญสิริ 1 ถนนปัญญาอินทรา และโดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งบริเวณสำนักงานเขต ดอนเมือง โดยบรรยากาศในบริเวณเขตเลือกตั้งมีประชาชนออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันอย่างคึกคัก เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า "บรรยากาศเหมือนเดิมเลยครับกับทุกครั้งที่เรามาใช้สิทธิของเรา เบิร์ดเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำหน้าที่ ทุกอย่างให้ดีที่สุด นี่เป็นหนึ่งในหน้าที่ของคนไทยที่ต้องทำ ออกมาใช้สิทธิกันนะครับ การเลือกตั้งสำหรับเบิร์ด คึกคักทุกครั้งครับ ครั้งนี้มีผู้สมัครให้เราได้เลือกเยอะมาก แล้วแต่ว่าพวกเราจะศึกษานโยบายเขาอย่างไร อยากได้ผู้นำที่ใจกว้างและรักทุกอย่างที่เป็นไทย รวมทั้งนิสัยของคนไทยด้วย เบิร์ดชอบให้คนไทยรักกัน สามัคคีกันครับ มันเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ของพวกเรา ถ้าหากพวกเรามีบ่อน้ำนี้เราก็จะสบาย วันนี้เบิร์ดตื่นแต่เช้าเลยครับ มีความรู้สึกตื่นเต้นกว่าเล่นคอนเสิร์ตอีกครับที่เราได้มีโอกาสมาใช้สิทธิเลือกตั้ง น้องๆที่ได้มีโอกาสเลือกเป็นครั้งแรกก็อย่าลืมออกมานะครับ และทุกคนที่มีสิทธิเลือกตั้งรีบออกมานะครับ อยากให้ทุกคนมาใช้สิทธิกันเยอะๆ เพราะเราเป็นคนไทยครับ