ภาพข่าวหลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE)

ข่าวเศรษฐกิจ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562 15:56 น. —ThaiPR.net

อนันต์ อัศวโภคิน ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง (คนกลาง) เป็นประธานเปิด หลักสูตรพัฒนาเจ้าของธุรกิจ Fast-Track Entrepreneur (FTE) รุ่นที่ 6 ซึ่งจัดโดย วีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) โดยในรุ่นนี้ได้ปรับรูปโฉมหลักสูตรใหม่ ให้มีความทันสมัย เหมาะกับนักธุรกิจรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น โดยมี ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ (ที่ 2 จากขวา), ดร.นิษฐา รัชไชยบุญ (ที่ 3 จากขวา) และ พิชญุตม์ เกษมภักดีพงษ์ (ขวาสุด) ร่วมงาน ณ อาคารคิวเฮาส์ ลุมพินี เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ จากซ้าย 1.คุณณปภัช วนิชรัตน์ Head of International sale, Thailand Operation 2.คุณนภัสวรรณ โชติการ ผู้ก่อตั้งคอนแทคเลนส์ แบรนด์ Miss bigeyes 3.คุณวีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด

ภาพข่าว: หลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE)

4.คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง และ ผู้ก่อตั้ง บมจ.แลนด์แอนด์เฮ้าส์

5.ดร.นิษฐา รัชไชยบุญ ทายาทรุ่นที่ 3 ของ ร้านอาหารสีฟ้า

6.คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด

7.คุณพิชญุตม์ เกษมภักดีพงษ์ ผู้ก่อตั้ง Nest homecare