ทีวีไกด์ละคร "นางมาร" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ ทางช่อง GMM25

ข่าวบันเทิง 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 15:31 น. —ThaiPR.net

นางมาร อำนวยการสร้าง : สถาพร พานิชรักษาพงศ์ อำนวยการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย บทประพันธ์ : เพไนย เพียงศูนย์ บทโทรทัศน์ : พิไลลาพย์ กำกับการแสดง : มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 เมษายนนี้ ทางช่อง GMM25 วังวนของการเกิดและดับ มีพลังขับเคลื่อนสำคัญอยู่ ณ ที่ใด กรรม - นำเราไปข้างหน้า หรือ - ตามมาข้างหลัง หรือทาบเงาซ้อนเป็นกลไก ให้เรามีชีวิต และไม่มีชีวิต ในความรู้มากมายทั้งหลาย ยังคงมีความไม่รู้ ในโลกแห่งความเป็นจริง ยังมีความฝันควบคู่ไปด้วยเสมอ โดยที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้ นำแสดงโดย จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบท อนัณยตา, ปาณิศา ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ รับบท ภาคม, ภคนิน กระติ๊บ - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล รับบท เจิดจำรัส, มันตรา โชค - ตฤณ เศรษฐโชค รับบท ภาคย์

ทีวีไกด์: ละคร

นางมาร เป็นเรื่องของกรรมจากความโลภ การผิดคำสาบาน โดยมีไสยศาสตร์ อาคม เข้ามาเกี่ยวข้อง อนัณยตา (จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) เธอถูกกล่าวหาด้วยความเคียดแค้นว่าเป็น "นางมาร" ที่สร้างความร้าวฉานให้กับครอบครัวอันแสนสงบของ เจิดจำรัส (กระติ๊บ - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) เพราะอนัณยตาทำให้ ภาคม (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) สามีเจิดจำรัสหลงใหล ลุ่มหลงแบบถอนตัวไม่ขึ้น แม้มันจะเป็นเพียงในฝัน แต่เจิดจำรัสก็ไม่ยอมให้สามีของเธอตกเป็นของใคร ซึ่งความจริงแล้ว อนัณยตา เป็นเพียงวิญญาณที่คอยปกปักษ์รักษาสมบัติของชาติ และพยายามทวงคืนทรัพย์สมบัติกลับคืนสู่สถานที่ เธอเข้าหา "ใจ" ที่เปราะบางของภาคม ด้วยจริตมารยา จนภาคมติดกับอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ภาคม คือลูกชายของ ภาคย์ (โชค - ตฤณ เศรษฐโชค) ชายชราวัย 70 มหาเศรษฐีพันล้าน ผู้มีเบื้องหลังความร่ำรวยมาจากการค้าชายแดนไทย-เขมร ตั้งแต่ลักลอบนำคนเขมรอพยพเข้าประเทศ และการค้าวัตถุโบราณอย่างผิดกฏหมายแต่กรรมของภาคย์เกิดจากความละโมบในทรัพย์สินของเพื่อน การหักหลัง มันตามติดให้เขาต้องชดใช้ เพียงแต่... คนที่เข้ามารับกรรม กลับกลายเป็นภาคม ลูกชายสุดที่รักของเขา ที่ติดบ่วงสวาทของ อนัณยตา ภาคย์ ยังต้องรับมือกับ โสมาลี (ต๊งเหน่ง - รัดเกล้า อามระดิษ) แม่หมอเขมร น้องสาวเพื่อนร่วมสาบาน ที่ต้องการแก้แค้นเพราะเขาผิดคำสาบานกับพี่ชาย เมื่อผิดคำสาบานก็ต้องชดใช้...

ทีวีไกด์: ละคร

"ด้วยเลือด ด้วยวิญญาณ ด้วยคำสาบาน ด้วยอาคม ด้วยชีวิต" บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร

ห้ามพลาดเด็ดขาดกับละครเรื่อง "นางมาร" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 เมษายน นี้ ทางช่อง GMM25

ต๊งเหน่ง - รัดเกล้า อามระดิษ รับบท โสมมาลี

ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร รับบท ลำดวน

อุ๋ม - อาภาศิริ นิติพน รับบท ศรีสวัสดิ์

หมู - ดิลก ทองวัฒนา รับบท พันตรีพิเศษ

เอ - อัญชลี หัสดีวิจิตร รับบท สุดใจ

ญิ๋งญิ๋ง - ศรุชา เพชรโรจน์ รับบท สีแพร, วาตรี

ทีวีไกด์: ละคร

เหลือเฟือ - เกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง รับบท สีนาก

หนึ่ง - นึกคิด บุญทอง รับบท ชัชวาล

วิทย์ - ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท สัมพันธ์

หงส์-กาญศิริ ศิริมาตย์ รับบท จันท์ขาว, เพ็ญ

ตุ๊ก - ชนกวนันท์ รักชีพ รับบท รำภา

แอ๊ว-อำภา ภูษิต รับบท ป้านวล

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท แมสซี่

แอมแปร์ - สุธาทิพย์วุฒิชัยประดิษฐ์ รับบท เฉิดสำอางค์

อาท สมบัติ รับบท เวทย์

ตั๊ก - นิธิโรจน์ สิมะกาธรณ์ รับบท สิงขร


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ