ภาพข่าวผู้บริหารพาราไดซ์ พาร์ค ร่วมเปิดงาน “ตลาดชานกรุง” ภายใต้แนวคิด “มหกรรมผลิตภัณฑ์สินค้าดี วิถีชุมชนคนกรุงเทพ”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 26, 2019 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เอ็ม บี เค นางสาวไปรยาภรณ์ แข็งแรง กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายเอกรัตน์ ชลลัมพี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมพิธีเปิดงาน "ตลาดชานกรุง" ภายใต้แนวคิด "มหกรรมผลิตภัณฑ์สินค้าดี วิถีชุมชนคนกรุงเทพ" ณ ชั้น 2 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค โดยมี นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานคร (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม (ที่ 4 จากซ้าย) และนางจิตรลดา ถนอมศักดิ์ รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม (ที่ 5 จากซ้าย) ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้