ECOBIOLOGY กุญแจสำคัญในการรักษาสมดุลแห่งผิว โดย NAOS (นาโอส) ผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก

ข่าวทั่วไป Wednesday March 27, 2019 15:06 —ThaiPR.net

ECOBIOLOGY กุญแจสำคัญในการรักษาสมดุลแห่งผิว โดย NAOS (นาโอส) ผู้เชียวชาญผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ด้วยประสบการณ์นานว่า 40 ปี NAOS (นาโอส) ประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้น โดย Jean-Noël Thorel เภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาชาวฝรั่งเศส ผู้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องชีววิทยาแห่งผิว และโรคผิวหนัง พร้อมทั้งวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ก่อเกิดศาสตร์แห่งการปรนนิบัติดูแลผิวด้วยกลไกคล้ายคลึงธรรมชาติ อันเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาสมดุลแห่งผิว และเป็นแรงบันดาลใจให้สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ด้วยเป้าหมายที่เป็นผู้นำนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ และเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงาม
โดย NAOS เล็งเห็นว่า โลกเป็นระบบสิ่งแวดล้อมที่ประกอบด้วย ธรรมชาติและมนุษยชาติ ด้วย Mission Care First ที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและความปลอดภัยแก่ผู้บริโภคมาเป็นอันดับหนึ่ง ปรารถนาที่จะส่งมอบสุขภาพผิวที่ดีกว่า และในขณะเดียวกันก็ยังห่วงใยต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม จึงมุ่งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เคารพต่อกระบวนการ การทำงานตามธรรมชาติของผิว โดยกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
ดังนั้นผลิตภัณฑ์ภายใต้ NAOS ได้แก่แบรนด์ BIODERMA, Institut Esthederm และ Etat Pur จึงมีรากฐานอันเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญ นั่นคือ ศาสตร์แห่งชีวนิเวศวิทยาแห่งผิว (Ecobiology) เปรียบเสมือนหัวใจของ NAOS ในการดูแลผิวพรรณ โดยปกป้องรักษาระบบนิเวศวิทยาแห่งผิว และเสริมความแข็งแกร่งให้ผิว ด้วยการคัดสรรสารอันบริสุทธิ์ผสานส่วนผสมที่จำเป็น เพื่อการดูแลผิวที่ดีที่สุด ในปริมาณที่เพียงพอและพอดี โดยปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิว มุ่งคงความสมดุลในกลไกทางธรรมชาติได้อย่างเหมาะสม มากกว่าฟื้นบำรุงจนเกินพอดี ทำให้ผิวมีภูมิต้านทานต่อสิ่งกระตุ้น มลภาวะ และสาเหตุของปัญหา ผิวมีสุขภาพดีสวยสมวัยอย่างยั่งยืน จึงมั่นใจและสามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน
ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้ NAOS มีการจัดจำหน่ายกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ที่ต้องการสื่อให้โลกรับรู้ถึงความใส่ใจใน "ค่านิยมสากล" และ "เอกลักษณ์" เกี่ยวกับศาสตร์ทางชีวนิเวศวิทยา พัฒนาจนกลายเป็นขอบเขตวิสัยทัศน์ที่ขยายกว้างจาก Skincare สู่การดูแลที่มากขึ้น ความใส่ใจที่มากกว่าอย่าง Human Care โดยหนึ่งในนั้นคือประเทศไทย ภายใต้ชื่อ บริษัท NAOS Thailand และในอนาคตยังจะนำเข้าแบรนด์ Institut Esthederm และ Etat Pur อีกด้วย
ล่าสุด NAOS Thailand (นาโอส ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง BIODERMA จากประเทศฝรั่งเศส "จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จ ของ NAOS Thailand" เป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ง่าย และมุ่งหวังจะเติบโตในธุรกิจเป็น 2 เท่าในปี 2022 พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย ของ BIODERMA
ทั้งนี้ NAOS Thailand ด้วยพันธกิจ Care first ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม ด้วยกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมและ สิ่งแวดล้อม เช่น แคมเปญ Atoderm Saving Skin and More ที่ส่งมอบการดูแลผิวให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งที่มีภาวะผิวแห้ง กิจกรรมเลี้ยงอาหารเด็กและบริจาคสิ่งของให้แก่ผู้ด้อยโอกาส และกิจกรรมปลูกปะการัง เป็นต้น
ผลิตภัณฑ์ BIODERMA 6 กลุ่มเพื่อตอบโจทย์ผิวที่มีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน
Sensibio (เซ็นซิบิโอ) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบาง ระคายเคือง แพ้ง่าย
Sebium (ซีเบี่ยม) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวผสม-ผิวมัน แนวโน้มเป็นสิวง่าย
Hydrabio (ไฮดราบิโอ) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิว ขาดความชุ่มชื้น
Photoderm (โฟโตเดิร์ม) ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด
โดย 4 กลุ่มแรกเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มหลัก มีวางจำหน่ายที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาลร้านค้าชั้นนำ เช่น วัตสัน บู๊ทส์ อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม รวมทั้งร้านค้าออนไลน์ BIODERMA LazMall ที่ลาซาด้า
Atoderm (ออโตเดิร์ม) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแห้ง-แห้งมาก ระคายเคือง แดง ผื่นผิวหนังอักเสบ
Cicabio (ซิคาบิโอ) ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวเสียหาย
ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำมีวางจำหน่ายเฉพาะคลินิกและโรงพยาบาล
BIODERMA มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้บริโภค และยังได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณทั่วโลก เรียกได้ว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Micellar Water ถือเป็น ไมเลซ่า ในตำนาน คือ ตัวช่วยสำคัญในการทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงผิว เพราะจุดเริ่มต้นของผิวที่ดี เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้าก่อน
ด้วยนวัตกรรม Micellar Water Technology จัดเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มความงามกลุ่มใหม่ ที่ปัจจุบันยังคงเป็นผู้นำอันดับ 1 ของโลก แบรนด์ BIODERMA จึงถือเป็นผู้นำเทคโนโลยีนี้มาใช้เป็นแบรนด์แรกในวงการความงามตั้งแต่ ปี 1995 ระบุว่าน้ำที่ใช้เป็นน้ำบริสุทธิ์ระดับ pharmaceutical grade ความสะอาดเทียบเท่ามาตรฐานการผลิตยาฉีดที่ใช้ในวงการแพทย์ อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยปรับสมดุลผิวหน้าให้แข็งแรงและลดอาการผิวระคายเคืองง่าย
ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นซึ่งขายดีอย่างมากในประเทศไทย
ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีผิวบอบบาง ระคายเคือง และแพ้ง่าย
ผิวบอบบาง แพ้ง่ายนั้นจะแสดงอาการให้เห็นชัดขึ้นเมื่อเผชิญความร้อน และทำให้เกิดอาการเป็นผื่นแดง ผิวสูญเสียน้ำได้ง่าย จึงมักแห้งคัน รู้สึกไม่สบายผิว โดยความรุนแรงขึ้นอยู่กับระดับความอ่อนไหวของผิวแต่ละคน
BIODERMA Sensibio H2O (ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ) เป็นการนำนวัตกรรม ไมเซล่า วอเตอร์ มาสู่ผลิตภัณฑ์กลุ่ม เซ็นซิบิโอ ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์และเภสัชกรว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคือง และแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวหลังการทำเลเซอร์
ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ผสานสารสกัดจากแตงกวาช่วยปลอบประโลมผิวที่แดงระคายเคือง ด้วยไมเซลล์ อนุภาคเล็กๆในน้ำสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิว รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด แม้มีขนาดเล็กเพียง 1 ไมครอน ไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ และยังช่วยเสริมสร้าง hydrolipidic film ในผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่ม แข็งแรงขึ้น
วิธีใช้ : หยดลงบนแผ่นสำลี เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก อย่างเบามือจนกระทั่งสำลีสะอาด และซับหน้าให้แห้ง โดยไม่จำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำเปล่า สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน
BIODERMA Sensibio H2O ขนาด 500 มล. 950 บาท
BIODERMA Sensibio Gel moussant (ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เจล มูซอง) เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรไมเซล่า มอบสัมผัสที่สบายผิว อุดมด้วย coco glucoside พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว มี pH 5.5 ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา
วิธีใช้ : เทลงบนฝ่ามือ นวดให้เกิดฟองทำความสะอาดผิวหน้าขณะเปียกและล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน
BIODERMA Sensibio Gel moussant ขนาด 200 มล. ราคา 700 บาท
ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด
การปกป้องผิวจากแสงแดดย่อมเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับแสงแดดมากน้อยเพียงใด การทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยป้องกันรังสี UVA / UVB ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจตลอดทั้งวัน
BIODERMA Photoderm Aquafluide Neutral SPF50+ (ไบโอเดอร์มา โฟโตเดิร์ม อะควา ฟลูอิด นิวทรอล เอสพีเอฟ 50+)
ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อม SPF 50+ เนื้อบางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ปกป้องสูง ไม่มันวาว สูตร water resistant กันน้ำ กันเหงื่อ นาน 40 นาที พร้อมมีนวัตกรรมจากสิทธิบัตร CELLULAR BIOPROTECTIONTM ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดทำร้ายได้ถึง 3 ประการ คือ ลดการเกิดจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากผิวแก่ก่อนวัย พร้อมปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระไม่ให้ถูกทำลายด้วยแสงแดด
วิธีใช้ : ทาก่อนออกแดด สามารถทาซ้ำได้ตามต้องการ โดยเฉพาะก่อนและหลังว่ายน้ำ หรือเล่นกีฬา ไม่แนะนำให้ใช้ในทารกและเด็กเล็ก
BIODERMA Photoderm Aquafluide Neutral SPF50+ ขนาด 40 มล. ราคา 940 บาท
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Sebium (ซีเบี่ยม) สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน หรือผู้มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ มีสิทธิบัตร FluidactivTMช่วยปรับสมดุลซีบัมที่เหนียวข้น สาเหตุของสิวอุดตัน ให้คืนเป็นซีบัมที่ดีต่อสุขภาพผิว ได้แก่
Sebium H2O – ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งทำความสะอาดผิว สูตรสะอาดหมดจด ละความมันส่วนเกิน มีสารสกัดจากZinc และ Copper ช่วยกำจัดแบคทีเรีย สาเหตุปัญหาสิว
Sebium lotion – โลชั่นน้ำตบ ที่มี Capryloyl glycine ช่วยคืนสมดุล pH พร้อม Agaric acid และ BHA ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และให้ความชุ่มชื้นนาน 8 ชม.
Sebium Sensitive - ครีมฟื้นบำรุง คืนสมดุล ลดเลือนรอยแดงสิว ด้วยนวัตกรรม SeboRestoreTM Technology ที่ช่วยปรับสมดุลซีบัม พร้อม InflaStopTM Complex ที่ช่วยลดเลือนรอยแดงสิว ลดการระคายเคือง
และ Hydrabio (ไฮดราบิโอ) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบาง ขาดความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ มีสิทธิบัตร AquageniumTM ที่ประกอบด้วย Apple seed extract, Vitamin B3 ที่ช่วยกักเก็บและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำด้วยวิธีธรรมชาติแห่งผิว ได้แก่
Hydrabio H2O – ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งทำความสะอาดผิว สูตรสะอาดสดชื่น คืนความชุ่มชื้นล้ำลึก
Hydrabio Serum – ซีรั่มเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชม.
#NAOSTH3rdAnniversary #NaosBIODERMA
เชิญสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน คืนความสมดุลตามกลไลทางธรรมชาติให้ผิว ของแบรนด์ BIODERMA ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาลร้านค้าชั้นนำ เช่น วัตสัน บู๊ทส์ อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม รวมทั้งร้านค้าออนไลน์ BIODERMA LazMall ที่ลาซาด้า


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ