บิว-จรูญวิทย์ ฉีกลุคจัดจ้าน สู่ตัวแทนหนุ่มจืดในเพลง “จนใจ”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 27, 2019 15:46 —ThaiPR.net

บิว-จรูญวิทย์ ฉีกลุคจัดจ้าน สู่ตัวแทนหนุ่มจืดในเพลง “จนใจ”

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--มี เรคคอร์ด

เคยวาดลวดลายความจัดจ้านทางด้านการร้องเพลงกับกีต้าร์คู่ใจมาแล้วจากเวทีการประกวดเดอะวอยซ์ฯซีซั่น3 จนหลายคนติดภาพ "บิว-จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ"ในมาดหนุ่มร็อกพลังเหลือล้น ล่าสุดเจ้าตัวขอนำเสนออีกมุมที่แฟนเพลงยังไม่เคยเห็นภายใต้บ้านหลังใหม่ "ME Records(มี เรคคอร์ด)" ในซิงเกิล "จนใจ"เพลงรักของคนเจียมตัว ตัวแทนของหนุ่มจืดที่มาพร้อมกับแนวดนตรีที่ต้องล้างหูฟัง จะออกมาเกินคาดขนาดไหน "บิว"มีคำตอบ…..
"เพลงจนใจเป็นเพลงแอบรักของผู้ชายที่มีความเป็นLoser(ลูซเซอร์)หรือหนุ่มจืดในสายตาคนอื่น เป็นความรักที่ค่อนข้างเจียมตัวเล่าผ่านเนื้อเพลงที่ใช้ความซื่อความจริงใจในการแสดงความรัก ซึ่งบิวแต่งไว้นานแล้ว เพลงนี้ในพาร์ทของการทำงานผมได้พี่ 'สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน' มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วยครับ
เพลงนี้ค่อนข้างหักมุมสำหรับใครที่คุ้นตากับภาพบิวในรายการแข่งร้องเพลง ที่บิวเลือกนำเสนอมุมนี้เพราะว่าบอกตัวตนของบิวซึ่งไม่ได้มีต้นทุนชีวิตที่ดีมากเพราะว่าไม่ได้เป็นคนรวย ไม่ได้เป็นคนที่ลุคดูคูลๆ และบิวเชื่ออีกอย่างหนึ่งว่าคนที่แพ้ให้กับความรักน่าจะเยอะกว่าคนที่ชนะ เพลงนี้เป็นเพลงง่ายๆไม่ใช่เพลงที่หรูเหมือนเพลงอื่นๆหรือว่าแสดงความทันสมัยของเครื่องดนตรีมากมาย เราพยายามทำให้เรียบง่ายที่สุดโดยใช้กีต้าร์โปร่งและเครื่องดนตรีน้อยชิ้นเพราะว่าอยากให้มันจริงใจ ฟังง่ายเข้าถึงทุกคนได้ง่ายครับ"

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ "บิว-จรูญวิทย์" ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @merecordslabel, @biwjaroonwit
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ