ตำมั่ว เปิดตัวเมนูแซ่บ ฉลองครบรอบ 30 ปี

ข่าวบันเทิง Wednesday March 27, 2019 15:47 —ThaiPR.net

ตำมั่ว เปิดตัวเมนูแซ่บ ฉลองครบรอบ 30 ปี

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

"ตำมั่ว" ร้านอาหารอีสานรสชาติจัดจ้านด้วยสโลแกน "อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ" ที่ต่อยอดความอร่อยของอาหารอีสานแท้ๆ ด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับของคุณแม่น้อยตำนานความอร่อยกว่า 30 ปี จากจังหวัดนครพนม สู่มาตรฐานความอร่อยที่เป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งตำมั่วใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบในทุกๆ เมนู บวกกับความตั้งใจที่อาหารทุกอย่างภายใต้ชื่อตำมั่วจะต้องดีที่สุด เพื่อฉลองการเข้าสู่ปีที่ 30 ตำ มั่วส่ง 3 เมนูใหม่แซ่บโคตรแบบโพดโพ มาเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารอีสานรสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใครให้ได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยแบบโคตร ๆ
เริ่มด้วย "ตำโคตรเจ้าสมุทร" เมนูที่ยกเอาทะเลมาใส่ไว้ในครกเดียวกันแล้วปรุงรสด้วยน้ำปลาร้าสูตรเด็ด ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความแซ่บของเครื่องปรุงอาหารอีสานและความสด สะอาดของอาหารทะเล
เสริมทัพด้วย "ตำโคตรหมูยอ" ที่แซ่บไม่แพ้กันกับหมูยอเนื้อเน้น ๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากนครพนม เสิร์ฟพร้อมผักสดและเส้นขนมจีน แซ่บนัวกันได้อย่างจุใจ
"ตำถาดปลากระบอก" ส้มตำถาดน้ำปลาร้านัวๆ เสิร์ฟคู่กับปลากระบอกทอดกรอบๆ พร้อมด้วยขนมจีนและเส้นหมี่ขาวลวก ให้ได้เลือกแซ่บกันอย่างถึงใจ
ตำมั่วเมนูใหม่แซ่บโคตรแบบโพดโพ พร้อมให้ทุกคนได้ลองชิมแล้ววันนี้ที่ ตำมั่ว ทุกสาขา ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษ และกิจกรรมที่น่าสนใจจาก ตำมั่วอีกมากมาย ได้ที่ www.facebook.com/tummouroriginal/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ