Vie Cosmetics x Natacha Maillard เปิดตัว The GALA-GLOW Collection ที่ได้แรงบันดาลใจ ความหรูหราสง่างาม แบบฉบับสาวปารีเซียง เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด สำหรับเทรนด์แต่งหน้าปี 2019

ข่าวบันเทิง Wednesday March 27, 2019 16:02 —ThaiPR.net

Vie Cosmetics x Natacha Maillard เปิดตัว The GALA-GLOW Collection ที่ได้แรงบันดาลใจ ความหรูหราสง่างาม แบบฉบับสาวปารีเซียง เครื่องสำอางใหม่ล่าสุด สำหรับเทรนด์แต่งหน้าปี 2019

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กันเสมอ ซึ่งเทคนิคง่ายๆ ที่สามารถสวยปังมากกว่าเดิม ก็คือ การแต่งหน้าแปลงโฉมตัวเองให้เป็นคนใหม่ สร้างเสน่ห์เสริมความมั่นใจ ฉะนั้นเมคอัพไหนไอเท็มเด็ดและเทรนด์การแต่งหน้าจะเป็นแบบใด สาวๆ ไม่ควรพลาด หากพร้อมที่จะครีเอทลุคตัวเองให้สวยปังตลอดทั้งปี อย่ารอช้า มาเริ่มกันเลยค่ะ
The GALA-GLOW Collection เมคอัพคอลเลคชั่นที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เครื่องสำอางดังจากประเทศฝรั่งเศส Vie Cosmetics (วี คอสเมติกส์) และ Natacha Maillard (นาตาชา เมลลาร์ด)เซเลบริตี้เมคอัพอาร์ติสคนดังชาวฝรั่งเศส รังสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นที่ดีที่สุด สำหรับเทรนด์แต่งหน้าปีนี้ได้อย่างลงตัว ครีเอทลุคและเนรมิตให้คุณหรูหราสง่างาม ดุจซุปเปอร์สตาร์บนงานพรมแดง แบบสาวปารีเซียงตัวจริง
ล่าสุด นาตาชา เมลลาร์ด ขออัพเดท 6 เทรนด์การแต่งหน้าของปี 2019 โดยเทรนด์การแต่งหน้าของปี2019นี้ เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งความระยิบระยับแวววาว โดยรวมจะเป็นไปในทิศทางเดียวกับปีก่อน แต่จะเพิ่มเติมเรื่องความสว่างโกลว์ และความแวววาวจากชิมเมอร์ ลุคที่เป็นแมตต์จะไม่ใช่คีย์ลุคอีกต่อไป แต่จะมีการผสมผสานลุคกลอสซี่เข้ามา เพื่อเพิ่มความเงาวาวที่น่าหลงใหลเข้ามา
เทรนด์การเน้นผิวสว่างด้วยไฮไลท์
ปีนี้เมคอัพงานผิวจะเน้นการเผยผิวสวยเป็นธรรมชาติผสมผสานกับการเพิ่มเสน่ห์ความสว่างโกลว์ ฉ่ำวาวด้วยไฮไลท์
ลุคกลอสซี่และลุคผิวสวยบ่มแดดกำลังมาแรง
อีกหนึ่งเทรนด์การแต่งหน้าในปี 2019 จะเน้นไปที่กลอสซี่ลุค เพิ่มความโมเดิร์นด้วยความมันวาวของลิปเนื้อเมทัลลิค ทาทับด้วยลิปกลอสที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เมคอัพประเภทกลอสจึงเป็นอีกหัวใจหลักของเทรนด์ปีนี้ เราสามารถเติมความวาวของกลอสไปบนจุดสำคัญบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น โหนกแก้ม, เปลือกตา , หางตา , สันจมูก หรือริมฝีปากฉ่ำ อีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรงช่วงสปริง-ซัมเมอร์นี้ คือ เมคอัพลุคเน้นผิวโกลว์บ่มแดด ลงตัวสุดๆด้วยไฮไลท์ที่โหนกแก้มและหน้าผาก แก้มสีส้มพีชจับคู่กับลิปสีกลีบกุหลาบ แต้มบรอนเซอร์เบาๆบนข้างแก้ม เป็น "ซันคิส" ให้ความรู้สึกผิวสวยฉ่ำสุขภาพดีในลุคร่าเริงท้าลมร้อน
อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์
ความแวววาวระยิบระยับในเฉดสีอ่อนด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา เพิ่มมิติบนเปลือกตา จะเข้ากันได้ดีกับผิวที่ลงไฮไลท์และเรียวปากแบบกลอสซี่
ทรงคิ้วเรียวได้รูป และคิ้วสีสันแฟชั่น
Clean เป็นคีย์เวิร์ดหลักสำหรับเทรนด์คิ้วในปีนี้ สไตล์คิ้วที่มาแรงต้องเรียบง่าย ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือถ้าอยากสนุกสนานขึ้นมา คิ้วหลากสีก็เป็นเทรนด์ที่เราเจอได้บนรันเวย์เหมือนกัน
เทรนด์ไลเนอร์รูปทรงกราฟฟิค
อีกเทรนด์หลักในปี 2019 คือการสร้างสรรค์การกรีดอายไลเนอร์เป็นเส้นกราฟฟิคแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นยาว เส้นหนา หรือวิงหาง ที่สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ออกมาเป็นสไตล์ของตัวเองได้เลย
ลิปสีแดงคือเทรนด์คลาสสิคตลอดกาล
การทาลิปสีแดงสไตล์สาวฝรั่งเศสเป็นเทรนด์ที่คลาสสิคตลอดกาลที่จะทำให้สาวๆดูทันสมัย มีเสน่ห์และสง่างาม
VIE COSMETICS The GALA-GLOW Collection by Natacha Maillard
คอลเลคชั่นที่ตอบโจทย์และเหมาะกับเทรนด์การแต่งหน้าของปีนี้ได้อย่างลงตัว
ผลิตภัณฑ์เมคอัพแต่งหน้าให้คุณสาวๆ ได้สนุกและตอบโจทย์ทุกสีผิวให้สวยโดดเด่น ราวกับแต่งหน้าโดยเมคอัพอาร์ติส ระดับมืออาชีพ เน้นการสร้างมิติให้ใบหน้าและความโกลว์ออร่าของผิว โดยพัฒนาเฉดสีสันหลักและเนื้อสัมผัสสุดพิเศษไว้อย่างครบครัน สามารถเนรมิตเสน่ห์ได้ทั้งเนเชอรัลลุคบางเบาไปจนถึงลุคงามสง่า หรูหรา สุดเพอร์เฟค สะกดทุกสายตาให้จ้องมองที่คุณคนเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Makeup for Your Personality" เครื่องสำอางที่จะช่วยสะท้อนบุคลิกภาพอันโดดเด่นในแบบของตน
Prismatic Elegance Eye & Cheek – Highlighter Palette ราคา 2,190 บาท
ชุดเมคอัพพาเลท ที่จะช่วยเนรมิตดวงตาเปล่งประกายโดดเด่น
พร้อมพวงแก้มที่เปล่งปลั่ง ดูระเรื่อน่าสัมผัส และสร้างมิติให้ใบหน้าสวยด้วยไฮไลท์และบรอนเซอร์ เมคอัพเกลี่ยง่ายกลมกลืนกับทุกสีผิว ช่วยทำให้ใบหน้าสว่างโกลว์ ดูมีมิติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลามีแสงตกกระทบ ให้ความรู้สึกหรูหราสะกดทุดสายตา ประกอบด้วย
อายแชโดว์ เนื้อชิมเมอร์ 3 เฉดสี
ไฮไลท์ และ บรอนเซอร์
บลัชออน 2 เฉดสี คือ สีชมพูและสีส้ม
Oscar Night Eyebrow & Shadow ราคา 1,090 บาท
พาเลทเขียนคิ้วพร้อมแปรงในตลับ ครบครัน 5 เฉดสีไล่เรียงกัน สำหรับเขียนคิ้วและ ไฮไลท์โหนกคิ้ว ช่วยให้การเขียนและเกลี่ยจัดแต่งทรงคิ้วเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเลือกใช้สีเดี่ยวๆ หรือผสมไล่เฉดสีสร้างมิติ เพื่อให้ได้รูปทรงเรียวคิ้วที่สมบูรณ์แบบ
Red Carpet Gala Matte Metallic Eye & Lip ราคา 1,090 บาท
ลิควิดอายแชโดว์และลิปสติกเนื้อแมตต์ประกายเมทัลลิก ที่จับคู่ดูโอใน แท่งเดียวกันอย่างลงตัว ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเกลี่ยง่ายและเม็ดสีสดชัด มอบผลลัพธ์ที่ผสมผสานกันระหว่างความนุ่มนวลแบบเนื้อแมตต์และความเงาแวววาวแบบเมทัลลิก เนรมิตให้เปลือกตาสว่างเปล่งประกายพร้อมสร้างมิติให้กับริมฝีปาก ให้รูปทรงเรียวปากชัดเจนและอวบอิ่มขึ้น คอมพลีทลุคดูแกลมสวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร
มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่
Celebrity แต่งตาสีน้ำตาลอมส้มจับคู่กับปากสีชมพูประกายม่วง
Stylish แต่งตาสีชมพูประกายทองแดงจับคู่กับปากสีนู้ดน้ำตาล
Lip Sync Battle Lip & Cheek Duo ราคา 1,090 บาท
พาเลทลิปสติกเนื้อแมตต์และบลัชออนเนื้อครีมจับคู่กัน พร้อมแปรงในตลับเดียว แต่งแต้มพวงแก้มและริมฝีปากให้มีเสน่ห์สวยเปล่งปลั่ง
มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่
Wannabe แต่งตาเฉดสีน้ำตาลแมทช์กับลิปสติกสีส้มอิฐ
Sugar แต่งตาเฉดสีเบจแมทช์กับลิปสติกสีชมพู
Girl Like You แต่งตาเฉดสีนู้ดแมทช์กับลิปสติกสีน้ำตาล
Golden Globe Lip Varnish ราคา 1,090 บาท
ลิปกลอสเนื้อบางเบา สัมผัสละมุน เนียนนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบประกายแวววาวถึงขีดสุด ช่วยสร้างมิติและเพิ่มความเอิบอิ่มเย้ายวนให้เรียวปากได้ในคลิกเดียว เผยเสน่ห์ น่าหลงใหลเกินห้ามใจด้วยความระยิบระยับของชิมเมอร์ พร้อมส่วนผสมบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื่นเป็นประกาย
มีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่
สีส้ม Drama
สีน้ำตาล Fantasy
สีชมพู Romance
สีแดง Thriller
Broadway Backstage Luminous Strobe Moisturizer ราคา 1,270 บาท
เตรียมผิวก่อนลงเมคอัพให้เนียนฉ่ำสม่ำเสมอด้วยนวัตกรรม มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ควบคุมความมันผสมผสานกับเมคอัพเบสปรับสีผิวให้กระจ่างใสหมดจด ช่วยเพิ่มความโกลว์สว่างให้ผิวเปล่งประกาย ออร่า แลดูฉ่ำเนียนละมุนดุจกุหลาบแรกแย้ม รวมทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิดเพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็น COLLA1000D, Tomato Callus Culture Extract, DS-Hydro Ceramide, Evermat
#VieCosmetics
พบกับ Vie Cosmetics The GALA-GLOW Collection ได้ที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Vie Call Center 02-7362999
www.viecosmetics.co.th
www.facebook.com/VieCosmeticsThailand
Instagram : VieCosmetics_official
Line ID : @VieCosmetics


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ