ภาพข่าว“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดตัว “บอนเนวิลล์ ที120 เอซ” และ“บอนเนวิลล์ ที120 ไดมอนด์ อิดิชัน”

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 27, 2019 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัว 2 รถมอเตอร์ไซค์ลิมิเต็ด อิดิชัน ได้แก่ "บอนเนวิลล์ ที120 เอซ" (Bonneville T120 Ace) ราคา 607,000 บาท ที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นคาเฟ่ เรเซอร์ (Cafe Racer) รุ่นแรกและ เอซ คาเฟ่ (Ace Cafe) คาเฟ่อันเป็นตำนานแห่งกรุงลอนดอนที่มีเพียง 1,400 คันทั่วโลก และ "บอนเนวิลล์ ที120 ไดมอนด์ อิดิชัน" (Bonneville T120 Diamond Edition) ราคา 595,000 บาท ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองตำนานครบ 60 ปี ของประวัติศาสตร์รถมอเตอร์ไซค์อังกฤษที่มีชื่อเสียงมากที่สุด มีเพียง 900 คันทั่วโลก โดยทั้งสองคันเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจต้นแบบมาจากบอนเนวิลล์ ปี 1959 ในตำนาน ทั้งสัญลักษณ์ความมีสไตล์ ลงลึกในรายละเอียด และคุณลักษณะต่าง ๆ ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2019 ณ บูธไทรอัมพ์ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี