Gossip News: “ALL” ลุย โรดโชว์ 4 เม.ย.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 28, 2019 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จับตากันดีๆ สำหรับหุ้นน้องใหม่ บมจ.ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ "ALL" ที่กำลังเตรียมลงสนามเทรด ในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ภายในเร็วๆ นี้ และเพื่อเป็นการตอกย้ำศักยภาพ ความแข็งแกร่งของ ALL ในการมุ่งสู่การเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศ งานนี้บอสใหญ่ "ธนากร ธนวริทธิ์" และ FA อย่าง บริษัทที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด ขอออกโรง ลุยให้ข้อมูลบริษัทฯ ด้วยตัวเอง เพื่อสร้างการจดจำและให้เป็นที่รู้จัก กับเหล่าบรรดานักลงทุนมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังแอบกระซิบแว่วๆ มาอีกว่า จากหลายๆ กระแสที่เริ่มมองหุ้นอสังหาฯ นิ่งๆ ไม่หวือหวา แต่ ALL จะขอฉีกกรอบมุมมองเหล่านั้น เพื่อขอพลิกประวัติศาสตร์ สร้างสีสันความคึกคักให้นักลงทุนได้เห็น หากไม่เชื่อลองมาพิสูจน์ ในงาน Public Roadshow วันที่ 4 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง ประชุมเสรี จินตนเสรี ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์ฯ แล้วคุณจะรู้ว่า สีสันการลงทุนในหุ้นอสังหาฯ ที่แท้จริงเป็นอย่างไร ห้ามพลาด จำนวนจำกัด สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 081-695-1492 ช้าอดหมดสิทธิ์