ภาพข่าวอิมแพ็คร่วมสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยฯ เดินหน้าจัดงาน INTERMAT ASEAN งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างระดับภูมิภาค

ข่าวเศรษฐกิจ 28 มีนาคม พ.ศ. 2562 13:35 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: อิมแพ็คร่วมสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยฯ เดินหน้าจัดงาน INTERMAT ASEAN งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างระดับภูมิภาค

นายอังสุรัสมิ์ อารีกุล นายก สมาคมก่อสร้างไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 2 จากซ้าย) นำทีมสมาชิกสมาคมฯ นายภาคภูมิ ศรีชำนิ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ชิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น (กลาง) นายพลพัฒ กรรณสูต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เนาวรัตน์พัฒนาการ (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยนางสาววาทินี สายทอง ผู้จัดการโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด (ขวา) ผนึกกำลังจัดงาน INTERMAT ASEAN งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างระดับภูมิภาค ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 เตรียมขนเครื่องจักร เทคโนโลยี และนวัตกรรมจากกว่า 300 บริษัทจัดแสดง ในระหว่างวันที่ 5 – 7 กันยายน 2562 ณ อาคาร 9-10 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์งานได้ที่

คุณกัญญ์สิริ แก่นทอง (หนิง)

โทรศัพท์: 02-833-5308 อีเมล: kannsiris@impact.co.th