เจมาร์ท จัดงาน “Jaymart Gadget Expo 2019” ลดสูงสุด 80% เริ่มแล้ววันนี้ ถึงวันที่ 8 เมษายน 62 เฉพาะที่ เจมาร์ท สยามพารากอน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 28, 2019 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--IR PLUS เรียกได้ว่า มอบทุกความคุ้มค่าให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับบริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ที่ล่าสุดจัดงาน "Jaymart Gadget Expo 2019" แก็ดเจ็ตและสมาร์ทโฟน ลดสูงสุด 80% เฉพาะที่ เจมาร์ท สยามพารากอน ชั้น 4 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 เมษายน 2562 เอาใจสาวกสมาร์ทโฟนด้วยโปรโมชั่น แบบจัดเต็ม !!! อุปกรณ์เสริม ลดสูงสุด 80% , สินค้านาทีทอง ลดสูงสุด 80% (วันพฤหัสบดี - วันศุกร์ เวลา 18.00 น./ วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. และ 16.00 น.) , สินค้าตัวโชว์ลดสูงสุด 60% , สมาร์ทโฟน ลดสูงสุด 50% , iPhone รับส่วนลดสูงสุด 14,000 บาท และโอกาสรับคูปองส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท ไม่หมดเท่านี้ ลูกค้าทุกท่านสามารถช้อปแบบผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 36 เดือน กับบัตรที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 24,000 บาท แลกคะแนนสะสม ลดสูงสุด 20% กับบัตรที่ร่วมรายการ ใครมีสมาร์ทโฟนเก่าสามารถนำมาแลกใหม่ โดยรับส่วนลดสูงสุดถึง 32,000 บาท ที่นี่ที่เดียว กับสิทธิพิเศษสมาชิก Enjoy Card รับส่วนลดอุปกรณ์เสริม 5% | คูปองส่วนลด 500 บาท (ภายในงาน) รับคะแนน X2 พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม 1,000 คะแนน ได้ยินแบบนี้แล้ว ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jaymart.co.th/gadgetexpo *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า