เปิดโลกใบใหม่ของ “ฮิวโก้” กับการปฏิวัติทางความคิดผ่านเพลง Call Of The Void

ข่าวบันเทิง Thursday March 28, 2019 14:17 —ThaiPR.net

เปิดโลกใบใหม่ของ “ฮิวโก้” กับการปฏิวัติทางความคิดผ่านเพลง Call Of The Void

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--มี เรคคอร์ด

หลังจากสร้างความฮือฮาจากอัลบั้มภาษาไทย "ดำสนิท"ก่อนหน้านี้มาแล้ว "ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์"กลับมาทำให้วงการดนตรีคึกคักอีกครั้งกับแนวดนตรีเฉพาะตัวในเพลง " Call Of The Void (คอล ออฟ เดอะ วอยด์)" เสียงอันตรายในความมืดชวนให้เดินไปในทางที่ผิด ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมกับดนตรี Psychedelic (ไซคีเดลิก) ที่นำเสนอผ่านวิธีคิดและการทำงานในรูปแบบใหม่ทั้งหมด อีกหนึ่งก้าวที่โดดเด่นแต่แฝงด้วยความท้าทายที่ "ฮิวโก้"อยากให้แฟนเพลงทำความรู้จักไปพร้อมเขา
"เพลงคอล ออฟ เดอะ วอยด์ เล่าถึงเสียงเรียกที่ให้เราทำอะไรในทางที่ผิด แต่มีคนดึงเราออกมาจากจุดนั้น ผมคิดว่ามันเป็นก้าวที่น่าจะเด่นสุด ฉีกสุด เลยอยากเปิดด้วยอะไรที่ท้าทาย จึงเลือกเพลงนี้มาเปิด ซึ่งทางเมโลดี้เป็นทางใหม่สำหรับผมด้วย
รวมถึงรูปแบบการทำงานและวิธีคิดจะแตกต่างกับซิงเกิลก่อนหน้านี้ อัลบั้มนี้เราเน้นความถี่มากขึ้น ผมคิดว่าจะปล่อยซิงเกิลเดือนเว้นเดือน การทำเพลงไม่ได้ตีกรอบอยู่แค่ในห้องอัด อัลบั้มนี้จะเป็นการทำงานข้างนอก ผมพกอุปกรณ์การทำเพลงทุกอย่างออกมาสำหรับพร้อมทำงานในทุกสถานที่ อย่างคอล ออฟ เดอะ วอยด์ เริ่มจากช่วงเดโม่ทำงานกับ 'เบิร์ดDesktop Error'ผมเติมคอร์ดแล้วเขาเติมสีสันเพราะเขาเป็นนักกีต้าร์ที่เก่ง สนุกและกระตือรือร้น มีความร่วมสมัยและความเรโทร เขาสนุกกับขั้นตอนการทำงาน หลังขั้นตอนเดโม่ก็ไปทำงานบ้านพี่เจ(มณฑล จิรา) และจบเป็นมาสเตอร์
สำหรับคนที่อยากฟังเพลงสากลในแบบของผมสามารถฟังเพลงนี้ได้ในทุกช่องทาง รวมถึงมิวสิกวิดีโอด้วยครับ และหลังจากนี้ไปเราจะได้เจอกันบ่อยขึ้นครับ" สามารถติดตามมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ทาง YouTube channel : ME Records

สามารถดาวน์โหลดเพลง "Call Of The Void (คอล ออฟ เดอะ วอยด์)" ได้ที่ *492 222 299
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ "Hugo" ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/HugoOfficial https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @hugolek, @merecordslabel Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDSLABEL


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ