ปลุกตำนาน “แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ภาพยนตร์แอคชั่น-อภินิหา เปิดตัวฮีโร่ที่พระเจ้าเลือก อุบัติพลังเทพสะเทือนแผ่นดิน 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข่าวบันเทิง Thursday March 28, 2019 14:50 —ThaiPR.net

ปลุกตำนาน “แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง” ภาพยนตร์แอคชั่น-อภินิหา เปิดตัวฮีโร่ที่พระเจ้าเลือก อุบัติพลังเทพสะเทือนแผ่นดิน 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เตรียมพบกับบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล "SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง" ในภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัด กับเรื่องราวของ "แซมซั่น" ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาล เขาคือวีรบุรุษที่พระเจ้าเลือกให้เป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนให้พ้นจากการเป็นทาส นำไปสู่ความขัดแย้งกับกองทัพคนเถื่อนจากกองทัพมหาอำนาจ "ฟิลิสเตีย" มีเพียงศรัทธาในพระเจ้าและพลังแห่งเทพของแซมซั่นเท่านั้นที่จะพาเขาฝ่าวิกฤตสงครามการนองเลือดนี้ไปได้
ก่อนที่จะสนุกมันส์กับ "SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง" ขอปลุกตำนานของฮีโร่ที่พระเจ้าเลือกวีรบุรุษผู้ทรงพลังเพียงหนึ่งเดียวที่ทวงคืนอิสระภาพให้กับคนทั้งแผ่นดิน
ปฐมบทโคตรคนจอมพลัง
วันที่เขากำเนิดทูตสวรรค์มาเข้าฝันแม่ของเขาว่า "เด็กคนนี้เป็นผู้ที่ได้รับพลังพิเศษจากทวยเทพ" และเมื่อชนชาติอิสราเอลตกเป็นทาสของกองทัพคนเถื่อน ผู้ถูกเลือกจาก "พระเจ้า" อย่าง แซมซั่น ชายหนุ่มผู้ครองพลังที่ไม่มีมนุษย์คนไหนจะต่อกรได้ เขาคือฮีโร่เพียงหนึ่งเดียวที่จะก่อสงครามแย่งชิงอิสระภาพคืนมาให้มนุษย์โลก!
บุรุษหนุ่มอันทรงพลังหนึ่งเดียวที่ถูกเลือก
ชายหนุ่มแห่งเผ่าดานที่เกิดมาพร้อมกับพละกำลังมหาศาลดั่งชื่อ "แซมซั่น" ที่มีความหมายว่า "บุตรแห่งดวงอาทิตย์" ปลุกความสามารถสุดดุดันแผ่กระจายทั่วทิศ สยบสัตว์ร้าย อันตรายต่าง ๆ ได้ด้วยพลังจากพระเจ้าที่ส่งมาให้เขาแต่เพียงผู้เดียว
จอมพลังผู้ล้มราชสีห์ได้ด้วยมือเปล่า
พลังเทพเจ้าของแซมซั่นแข็งแกร่งและน่าหวาดกลัวที่สุด พละกำลังกล้ามเนื้อของเขาที่สามารถสังหารสิงโตหนึ่งตัวได้อย่างง่ายดาย ตามตำนานเล่าว่า ระหว่างที่แซมซั่นกำลังเดินทางกลับบ้าน เขาพบสิงโตตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาทำร้าย แต่ด้วยพละกำลังอันแข็งแกร่ง ทำให้เขาง้างปากสิงโตฉีกขาดจนมันตายคาที่ได้ในไม่กี่นาที และด้วยพลังที่เหนือมนุษย์แซมซั่นสามารถสยบทหารทั้งกองทัพได้ด้วยตัวเขาคนเดียว
ฮีโร่ผู้ชี้ชะตาแผ่นดิน
มหากาพย์สงคราม หนึ่งคน ต่อ พันคน กำลังจะเริ่ม! เพื่อปลดแอกเหล่าพี่น้องทั้งปวง แซมซั่นยืนหยัดลุกขึ้นต่อสู้เพื่อปกป้องแผ่นดินอิสราเอลจากการรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ของกองทัพฟิลิสไตน์จำนวนพันคนที่กวาดชัยชนะมาแล้วทุกสนามรบ และเขาจะต้องสู้ ด้วยตัวเพียงคนเดียว!
พลังที่ยิ่งใหญ่ย่อมมีข้อแลกเปลี่ยน
แซมซั่นมีบัญญัติต้องห้ามที่ต้องรักษาพลังเทพของตนเองไว้อยู่สามข้อ คือ ห้ามกินองุ่นหรือไวน์, ห้ามสัมผัสซากศพคนตาย, ห้ามตัดผม
เส้นผมควบคุมพละกำลัง
กฎเหล็กของการควบคุมพละกำลังที่แซมซั่นต้องรักษายิ่งชีพคือข้อสุดท้าย "ห้ามตัดผม" เพราะพละกำลังของเขาขึ้นอยู่กับเส้นผม และถ้ามันถูกตัดเมื่อนั้นคือวันตายของเขา
ศึกตัดสิน
จุดเริ่มต้นของสงครามนองเลือด ความเสียใจกลายเป็นความแค้นมหาศาลแซมซั่นบุกสังหารชาวฟิลิสไตน์หลายร้อยคนจนถูกกษัตริย์ฟิลิสไตน์หมายหัว สั่งทหารพันนายออกติดตามสังหารแซมซั่นและกวาดล้างพวกพ้องของเขาทั้งหมดให้ได้! การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกับกษัตริย์แห่งฟิลิสไตน์และกองทัพของจึงเกิดขึ้นที่เสาหินยักษ์ใจกลางมหาวิการดากอน
18 เมษายนนี้ เตรียมพบกับมันส์ไปกับสงครามการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์พลังเทพ ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ "SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง" ทุกโรงภาพยนตร์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ