แซ็คคารี ลีวาย ฉายเดี่ยว!ในนามซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ เดินทางโปรโมท "Shazam!" ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ข่าวบันเทิง Thursday March 28, 2019 14:44 —ThaiPR.net

แซ็คคารี ลีวาย ฉายเดี่ยว!ในนามซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ เดินทางโปรโมท

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เอ็ม เอ็ม เอ็ม ดิจิตอล แอสเซ็ท

เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ แซ็คคารี ลีวาย เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเดินสายโปรโมทภาพยนตร์กันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดลีวายก็ได้เดินทางฉายเดี่ยวไปที่ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน กับงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง "Shazam! ชาแซม!" (Shazam! - Beijing Premiere) ที่ตอนนี้ เขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของ DC ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลามในนามว่า "ชาแซม" ไปแล้ว
"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม ซึ่งกว่าที่จะออกมาเป็นชาแซมอย่างที่ได้เห็นในภายนตร์นั้น ซึ่งรู้หรือไม่ว่า เขาต้องใช้ความทุ่มเทเป็นอย่างมาก ทั้งการออกกำลังกายเพื่อควบคุมรูปร่างให้ดูดี ซึ่งเขาต้องออกกำลัง 5-6 วันต่อสัปดาห์ ไดเอทด้วยการคุมโปรตีน 35% ไขมัน 55% คาร์โบไฮเดรต 10% พร้อมด้วยการกินน้ำมันตับปลา 1 ช้อนโต๊ะเป็นของหวานอีกด้วย พร้อมกันนี้ ในการถ่ายทำแต่ละครั้ง เขาต้องใช้เวลากว่า 20 นาที เพื่อการสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่เขาเขาอีกด้วย เรียกได้ว่าทุ่มเทแบบสุด ๆ จริง ๆ
เพราะฉะนั้น แฟน ๆ ห้ามพลาด เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ แซ็คคารี ลีวาย ในนามซูเปอร์ฮีโร่สายฮา "Shazam! ชาแซม!" พร้อมเปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป และฉายจริง 4 เมษายน 2562 ในโรงภาพยนตร์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ