AIS ผนึก China Unicom ประกาศความร่วมมือระดับทวิภาคี เสริมศักยภาพบริการ ICT ครบวงจร ขยายฐานการรองรับลูกค้าระหว่างไทย-จีน เสริมแกร่งธุรกิจของทั้งสองประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 29, 2019 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เอไอเอส AIS ผนึก China Unicom ผู้ให้บริการสื่อสารรายใหญ่ของประเทศจีน ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ประกาศความร่วมมือระดับทวิภาค เสริมศักยภาพการให้บริการ ICT ครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ โดยร่วมขยายขอบเขตการให้บริการด้านโครงข่ายและ ICT ระหว่างประเทศไทยและจีน รองรับการให้บริการด้าน ICT แก่ลูกค้าทั้งสองประเทศได้อย่างหลากหลาย และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน พร้อมให้บริการกับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่ต้องการเชื่อมต่อโครงข่าย ICT ไปยังประเทศจีน และเข้าถึงตลาดขนาดใหญ่ของประเทศจีน รวมถึงรองรับผู้ใช้บริการจากประเทศจีนที่ต้องการเข้ามาเชื่อมต่อโครงข่ายในประเทศไทย ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของ AIS ที่พร้อมให้บริการด้าน ICT ที่แข็งแกร่งขึ้นไปอีกระดับ สามารถให้บริการลูกค้าทั้งในและต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในระดับภูมิภาค บริการด้าน ICT ที่อยู่ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง AIS และ China Unicom ประกอบด้วย International Connectivity, Data Center, Cloud, IoT, Big Data for Tourist, Mobile Gaming Service และ Payment Gateway เป็นต้น
แท็ก ประเทศจีน   china   ICT   AIS