เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทจัดงานเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรธุรกิจและสื่อมวลชน

ข่าวท่องเที่ยว Friday March 29, 2019 14:03 —ThaiPR.net

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทจัดงานเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรธุรกิจและสื่อมวลชน

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท จัดงานเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัทท่องเที่ยว สื่อมวลชน และบริษัทสำรองห้องพักออนไลน์ ณ โคคูน่า เลานจ์ ของเกษร เออร์เบิน รีสอร์ท เมื่อค่ำวันที่ 21 มีนาคม 2562 นับเป็นโอกาสอันดีที่ผู้บริหารและทีมงานของเบสท์เวสเทิร์นได้พบปะแสดงความขอบคุณ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับพันธมิตรทางธุรกิจในบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง
ภายในงานเลี้ยง มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 70 ท่าน พร้อมทีมพนักงาน และผู้บริหารของเบสท์เวสเทิร์นเอเชียคอยให้การต้อนรับ ระหว่างงานมีการมอบรางวัลให้กับแขกผู้โชคดี โดยมีผู้ที่ได้รับของรางวัลต่างๆ ได้แก่ คุณปิยะดา จักรคำ จากบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) - KTC ได้รับรางวัลแพ็คเกจตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-โอซาก้า พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส โฮเทล ฟีโน่ โอซาก้า คิตาฮามะ
นอกจากนี้ ยังมีผู้โชคดีท่านอื่นอีก คือ มร.เควิน อึ๊ง จากนิตยสาร แทรเวิล วีคลี่ เอเชีย (TRAVEL WEEKLY ASIA) ได้รับรางวัลที่พัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ โซนาซี เกาะฟูโก๊วก มร. อิวาน ครอสบี จากบริษัท ทราฟโก (TRAVCO) ได้รับรางวัลที่พัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส เดอะ บีชฟร้อนท์ ภูเก็ต และคุณพัชรากร ปานทอง จากบริษัท โฮเต็ลเบดส์ ประเทศไทย (HotelBeds) ได้รับรางวัลพิเศษจากกิจกรรมโซเชียลมีเดีย เป็นบัตรแทรเวิลการ์ด มูลค่า 100 ดอลล่าสหรัฐ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก
มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ให้ความสำคัญกับพันธมิตรของเราทุกๆ ท่าน เพราะเราเชื่อว่าทุกท่านที่ร่วมงานกับเรานั้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เบสท์เวสเทิร์นประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทท่องเที่ยว สื่อมวลชน และพันธมิตรด้านการตลาดต่างๆ ที่ได้ให้การสนับสนุนเรามาอย่างดีโดยตลอด นี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เราได้จัดงานเลี้ยงแบบอบอุ่น เพื่อแสดงความขอบคุณพร้อมรับฟังคำแนะนำจากเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัทท่องเที่ยว สื่อมวลชน และบริษัทสำรองห้องพักต่างๆ เราขอขอบคุณแขกทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุน และมีโอกาสได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับทุกๆ ท่านตลอดไปในอนาคต"
นอกจากเพื่อขอบคุณลูกค้าแล้ว งานนี้ยังถือเป็นโอกาสอันดีในการแจ้งข่าวสารของเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย และการควบรวมกิจการกับเวิลด์โฮเทลส์ (WorldHotels) เครือโรงแรมและรีสอร์ทหรูหราชั้นนำในสุดยอดเดสทิเนชั่นทั่วโลก กว่า 300 โรงแรม ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของเบสท์เวสเทิร์น โดยปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 16 แบรนด์ ครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มโรงแรมระดับกลางไปจนถึงระดับหรูหรา เพื่อตอบโจทย์และรองรับความต้องการของนักพัฒนาโรงแรมและนักเดินทางในทุกรูปแบบ


แท็ก รีสอร์ท  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ