อโกด้า ประกาศแต่งตั้ง อิตไท โคเรฟ (Ittai Chorev) ขึ้นเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

ข่าวบันเทิง Friday March 29, 2019 14:29 —ThaiPR.net

อโกด้า ประกาศแต่งตั้ง อิตไท โคเรฟ (Ittai Chorev) ขึ้นเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

อโกด้า หนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวดิจิตอลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศแต่งตั้งคุณอิตไท โคเรฟ (Ittai Chorev) ขึ้นเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (CMO) ซึ่งก่อนหน้านี้เคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดของอโกด้า คุณอิตไทจะเข้ามาบริหารจัดการด้านการตลาดทั้งหมดของอโกด้า รวมถึงในส่วนของการตลาดในเชิงผลประกอบการ (Performance Marketing: SEM/PPC, MSE, display) การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) การตั้งราคาและความภักดีต่อแบรนด์ (Pricing and Loyalty) กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ (Brand Marketing) และ การประชาสัมพันธ์ต่อผู้บริโภค (Consumer Public Relations)
"การแต่งตั้งคุณอิตไทเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นับเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการคิดค้นวีธีการวางแผนในการเดินทางท่องเที่ยวที่สะดวกยิ่งขึ้น และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อยกระดับประสบการณ์การเดินทางของลูกค้า" คุณจอห์น บราว์น (John Brown) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานบริษัทของอโกด้า กล่าว "เนื่องจากคุณอิตไทมีความเชี่ยวชาญเชิงลึกในด้านการตลาดเชิงวิทยาศาสตร์ หรือ Scientific Marketing ซึ่งเรามั่นใจว่าเขาสามารถนำความเชี่ยวชาญดังกล่าวและความรู้ในด้านการตลาดที่สามารถวัดผลลัพธ์ได้ มาพัฒนาและปรับใช้เพื่อช่วยให้อโกด้าเติบโตอย่างแข็งแกร่งขึ้น ทั้งในตลาดหลักอย่างเอเชียและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก"
โดยก่อนที่จะมาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับอโกด้านั้น คุณอิตไทเคยเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Qlika สตาร์ทอัพที่เชี่ยวชาญในการเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดออนไลน์มาก่อน จากนั้นเครือ Booking Holdings ก็เข้าซื้อกิจการในปี 2557 ภายหลังคุณอิตไทจึงมาเข้าร่วมงานกับอโกด้า เป็นผู้นำทีมต่าง ๆ ที่ดูแลในหลายด้าน รวมไปถึงวิทยาศาสตร์ข้อมูล (Data Science) และ PPC (Pay Per Click)
"ที่อโกด้า เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโปรโมชั่นทางการตลาดและผลักดันผลลัพธ์ทางธุรกิจที่แท้จริง นับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่ผมได้ทำงานกับองค์กรที่มีความกล้าในการลองและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และผมก็ตั้งใจที่จะเผยแพร่พร้อมนำความรู้เหล่านี้ไปปรับใช้กับช่องทางการตลาดของเราในอโกด้า เพื่อสานต่อความสำเร็จนี้ การทดสอบและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเท่านั้น ที่จะทำให้เรายังคงก้าวนำไปหนึ่งก้าวเสมอในตลาดที่กำลังแข่งขันกัน และบรรลุเป้าหมายในการเติบโตทั่วโลก" คุณอิตไท กล่าว
คุณอิตไทจบการศึกษาระดับปริญญาโทด้านวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาคณิตศาสตร์ พร้อมเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากมหาวิทยาลัย Hebrew University of Jerusalem และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์สาขาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ นอกเหนือจากนี้คุณอิตไทยังสำเร็จการศึกษาจากโครงการ Talpiot อันทรงเกียรติของกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลอีกด้วย

เกี่ยวกับอโกด้า
อโกด้า เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จากบริษัทสตาร์ทอัพด้านอีคอมเมิร์ซที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ที่ประเทศสิงคโปร์ จนถึงตอนนี้ อโกด้า ขยายธุรกิจไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก โดยให้บริการที่พักมากกว่า 2 ล้านแห่งใน 200 ประเทศ พร้อมนำเสนอที่พักหลากหลาย ที่เหมาะต่อการเดินทางทุกรูปแบบและทุกงบประมาณ ทั้งโรงแรมหรูหรา โรงแรมราคาประหยัด อพาร์ตเมนต์ บ้านพักส่วนตัว และวิลลา
อโกด้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings (Nasdaq: BKNG) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีพนักงานมากกว่า 4,000 คน ใน 30 กว่าประเทศทั่วโลก เว็บไซต์ Agoda.com และแอปพลิเคชั่นอโกด้า มีให้บริการในภาษาต่าง ๆ กว่า 38 ภาษา


แท็ก (CMO)  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ