เพลิดเพลินในยามบ่ายแสนวิจิตรกับ เดอะ มิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวบันเทิง Friday March 29, 2019 14:42 —ThaiPR.net

เพลิดเพลินในยามบ่ายแสนวิจิตรกับ เดอะ มิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

นำเสนอธรรมเนียมจิบน้ำชาแบบดั้งเดิมสไตล์ตะวันตก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านสัมผัสช่วงเวลายามบ่ายแสนวิจิตร พร้อมเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ พลางลิ้มรสหลากหลายเมนูคาวหวานขึ้นชื่อ ที่รังสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมชาหอมกรุ่นตลอดทุกวัน ในสถานที่เลื่องชื่อแสนคลาสสิกประจำเมือง เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์
ตลอดทุกวันตั้งแต่เดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอธรรมเนียมการจิบน้ำชายามบ่ายตามขนบตะวันตก ผ่านชุดน้ำชาชุดพิเศษ 3 แบบ 3 สไตล์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่เป็นพิเศษ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับหลากหลายรายการของว่างคาวหวานแบบดั้งเดิมนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมชาหอมกรุ่นคุณภาพเยี่ยมจาก TWG (ทีดับบลิวจี) หลากหลายรสชาติ เพิ่มอรรถรสการจิบชายามบ่ายได้อย่างลงตัว พลางชมวิวสวนสวยสไตล์อังกฤษของโรงแรมที่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คอันสวยงามของเมือง ในบรรยากาศสบายๆยามบ่ายของทุกวัน
1. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน (Hua Hin) ราคาเริ่มต้น 450++ บาท
ชุดน้ำชายามบ่ายหัวหิน นำเสนอรสชาติดั้งเดิมของเมืองหัวหิน ผ่านหลายรายการของว่างและของหวานขึ้นชื่อเจ้าดังที่เป็นที่คุ้นหูประจำเมือง เสิร์ฟคู่ชาคุณภาพเยี่ยมให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวมะม่วงหวานมันขึ้นชื่อ ม้าฮ่ออาหารว่างไทยโบราณคลายร้อน ลูกชุบคำจิ๋วต้นตำรับชื่อดัง สาคูมะพร้าวอ่อนพอดีคำชวนทาน ทองม้วนบางกรอบจากตลาดฉัตรไชย รวมถึงรายการที่ขาดไม่ได้ สโคนรสใบเตย เสิร์ฟเคียงครีมและแยมรสมะพร้าวที่ปรุงเป็นพิเศษเฉพาะที่ "เดอะ มิวเซี่ยม" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เท่านั้น
2. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดเฮอร์ริเทจ (Heritage) ราคาเริ่มต้น 500++ บาท
ชุดน้ำชายามบ่ายเฮอร์ริเทจ พร้อมชวนคุณสัมผัสรสชาติความทรงจำแห่งความเฮอร์ริเทจ ด้วยรายการของหวานที่คงรสชาติความดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน แต่เรารับประกันได้ว่ารสชาติและรสสัมผัสดั้งเดิมจาก "เดอะ มิวเซี่ยม" จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อาทิ แซนด์วิชสลัดไข่รสละมุน คีชแซลมอนรมควัน โอเปร่าเค้กแสนคลาสสิก ทาร์ตผลไม้หวานฉ่ำ สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กยอดนิยม และมาการองหลากรสของโปรดของหลายๆท่าน รวมถึงสโคนรสดั้งเดิมที่ขาดไม่ได้ เสิร์ฟเคียงครีมและแยมผลไม้รสพิเศษเพิ่มเติมความหวานอมเปรี้ยวอย่างลงตัว
3. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดโคโลเนียล (Colonial) ราคาเริ่มต้น 550++ บาท
ชุดน้ำชายามบ่ายโคโลเนียล นำเสนอรสชาติคลาสสิกตามสไตล์ "โคโลเนียล" อันเป็นที่มาแห่งเรื่องราวประจำโรงแรม ด้วยรายการของว่างและของหวานแสนอมตะ จาก "เดอะ มิวเซี่ยม" ที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ทั้ง มาการองสไตล์ฝรั่งเศส เค้กช็อกโกแลตแสนคลาสสิก ครีมโรลเค้กรสกาแฟเข้มข้น แซนด์วิชแซลมอนรมควัน รวมทั้งสโคนรสดั้งเดิมที่ขาดไม่ได้กับครีมและแยมผลไม้รสพิเศษเติมความหวานอมเปรี้ยวให้กับยามบ่ายของคุณอย่างแน่นอน
นอกจากนี้ ในทุกๆวันอาทิตย์ เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ นำเสนอช่วงเวลาแสนพิเศษ เดอะ เฮอริเทจ อาฟเตอร์นูน ที (The Heritage Afternoon Tea) บริการจิบชายามบ่ายแบบบุฟเฟ่ต์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับทุกรายการของว่างคาวหวานทุกชนิด จากชุดน้ำชายามบ่ายทั้ง 3 ชุด พลางเลือกดื่มชาและกาแฟ ทุกแบบทุกรสชาติ อย่างอิ่มเอมเต็มที่ โดยให้บริการตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น. ในราคาท่านละ 700++ บาท
ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวนไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย
เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ ให้บริการจิบชายามบ่ายทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไป
1. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน (Hua Hin) ราคาชุดละ 450++ บาท (ให้บริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น.)
2. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดเฮอร์ริเทจ (Heritage) ราคาชุดละ 500++ บาท (ให้บริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น.)
3. ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดโคโลเนียล (Colonial) ราคาชุดละ 550++ บาท (ให้บริการทุกวัน 10.00 – 18.00 น.)
4. บุฟเฟ่ต์ เดอะ เฮอริเทจ อาฟเตอร์นูน ที ราคาท่านละ 700++ บาท (ให้ทุกวันอาทิตย์ 15.00 – 18.00 น.)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ