ภาพข่าวกลุ่มโรงแรมอนันตราเปิดงานแข่งขันเรือยาวช้างไทยชิงถ้วยพระราชทานฯ และเทศกาลริมน้ำ

ข่าวบันเทิง Friday March 29, 2019 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โรงแรมอนันตรา กลุ่มโรงแรมอนันตรา ได้รับเกียรติจาก เคธี่ ไฮเน็ค (กลาง)ผู้บริหาร บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย นำโดย พลเรือเอก ชัยณรงค์ เจริญรักษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสมาคมฯ และ นาวาเอก ชัยยุทธ วิเศษสุวรรณ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยเลขาธิการฝ่ายจัดการแข่งขัน ร่วมเปิดงานการกุศล "การแข่งขันเรือยาวช้างไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเทศกาลริมน้ำ" ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมมอบให้กับมูลนิธิโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเชียน เอเลเฟนท์ ทุนช่วยเหลือช้างไทย ณ บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพฯ ภาพจากซ้ายไปขวา 1. นักกีฬาทีมชาติไทย 2. นาวาเอก ชัยยุทธ วิเศษสุวรรณ ผู้ช่วยเลขาธิการฝ่ายจัดการแข่งขัน สมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย 3. พลเรือเอก ชัยณรงค์ เจริญรักษ์ นายกสมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย 4. เคธี่ ไฮเน็ค ผู้บริหาร บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 5. ทิม โบด้า ประธานคณะผู้จัดงาน กลุ่มโรงแรมอนันตรา 6. จอห์น โรเบิร์ตส ผู้อำนวยการ มูลนิธิโกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเชียน เอเลเฟนท์ 7. นักกีฬาทีมชาติไทย