เวียตเจ็ทตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมการบินเอเชีย จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับการท่องเที่ยวเวียดนาม พร้อมคว้ารางวัล“Best Service Foreign Low-Cost Carrier” จากเกาหลี

ข่าวท่องเที่ยว Monday April 1, 2019 10:55 —ThaiPR.net

เวียตเจ็ทตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมการบินเอเชีย  จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับการท่องเที่ยวเวียดนาม พร้อมคว้ารางวัล“Best Service Foreign Low-Cost Carrier” จากเกาหลี

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินเวียตเจ็ทก้าวไปอีกขั้นสู่การเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมการบินเอเชีย โดยเมื่อวานนี้ ได้จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจกับกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวแห่งเวียดนาม ซึ่งครอบคลุมความร่วมมือตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 ถึง 2564 และในวันเดียวกัน เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำระหว่างประเทศที่มีบริการยอดเยี่ยม (Best Service Foreign Low-Cost Carrier) จากงานประกาศผลรางวัล Korea Prestige Brand Awards 2019
บันทึกความเข้าใจระหว่างกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวแห่งเวียดนามกับสายการบินเวียตเจ็ท มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความงดงามของเวียดนามสู่สายตานักเดินทางทั่วโลก ผ่านการนำเสนอโปรโมชั่นที่คุ้มค่าผ่านสื่อมวลชน การวิจัยการตลาด ตลอดจนการส่งเสริมให้เวียดนามเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจผ่านการเข้าร่วมมหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศต่าง ๆ
นายเจย์ แอล ลิงเก็สวารา รองผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินเวียตเจ็ท เป็นผู้แทนขึ้นรับมอบรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำระหว่างประเทศที่มีบริการยอดเยี่ยม (Best Service Foreign Low-Cost Carrier) ในพิธีมอบรางวัลงาน Korea Prestige Brand Awards ซึ่งจัดโดยหนังสือพิมพ์ Korea Economic Daily ณ กรุงโซล ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการค้า อุตสาหกรรมและพลังงานเกาหลี และ สมาคมการจัดการตราสินค้าแห่งเกาหลี โดยรางวัลนี้ตัดสินจากผลการสำรวจความคิดเห็นผู้บริโภคนับพันคนในเกาหลี โดยเวียตเจ็ทได้รับรางวัลเนื่องจากมีราคาที่สมเหตุสมผล บริการที่ยอดเยี่ยม และได้รับความพึงพอใจระดับสูงจากผู้บริโภค

นายเจย์ แอล ลิงเก็สวารา รองผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินเวียตเจ็ท ขึ้นรับมอบรางวัลในงาน Korea Prestige Brand Awards 2019
"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สายการบินเวียตเจ็ทได้รับรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำระหว่างประเทศที่มีบริการยอดเยี่ยม" นายลิงเก็สวารา กล่าว "ปัจจุบันเราบริการเที่ยวบินเส้นทางระหว่างเวียดนามและเกาหลีจำนวน 8 เส้นทาง และจะเปิดบริการเส้นทางที่ 9 เชื่อมระหว่างเมืองญาจางสู่เมืองปูซานในเดือนกรกฎาคมปีนี้ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่นักท่องเที่ยวชาวเกาหลี ปัจจุบัน เรามีพนักงานต้อนรับและนักบินชาวเกาหลีจำนวนมากที่พร้อมบริการผู้โดยสารอย่างเป็นมิตร นอกจากนี้ เรายังใช้เครื่องบินแอร์บัสที่ทันสมัยลำใหม่ นำเสนอโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เวียตเจ็ทได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในตลาดการบินเกาหลี"
เวียตเจ็ทมอบโอกาสให้แก่ผู้คนนับล้านในการเดินทางด้วยราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมนำเสนอกิจกรรมทางสังคม วัฒนธรรม กีฬา และความบันเทิง เช่น International Hot air Balloon Festival, การประกวดมิสเวียดนาม, เทศกาลดอกไม้เมืองดาลัด, การทำความสะอาดท้องทะเล, กิจกรรมบินตามความฝัน ฯลฯ เวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินที่ปลอดภัยด้วยอัตราความน่าเชื่อถือทางเทคนิคที่ 99.64% ซึ่งเป็นอัตราสูงสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (IATA) และได้รับใบอนุญาตในการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปีค.ศ. 2018 จาก AirlineRatings.com

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป
สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier) ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย และรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018) จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018
ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 70 ล้านคน เปิดให้บริการ 108 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ
ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทาง www.vietjetair.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ