เซ็นทรัลพัฒนาใจดี สร้างทางเชื่อมสะพาน Skywalk ขึ้น-ลงแห่งใหม่ฝั่งโรงพยาบาลตำรวจ

ข่าวทั่วไป Monday December 26, 2005 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) มุ่งสร้างสาธารณะประโยชน์แก่สังคม ให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวกรุงอีกครั้ง โดยสร้างทางเชื่อมสะพาน Sky Walk @ Centralworld ทางขึ้น-ลงแห่งใหม่ฝั่งโรงพยาบาลตำรวจ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนทั่วไปที่มาใช้บริการที่โรงพยาบาลตำรวจ, กรมตำรวจ หรือเดินทางไปมาระหว่างศูนย์การค้าต่างๆ ในย่านราชประสงค์และสยามสแควร์ โดยสะพานนี้เป็นหนึ่งในโครงการเพื่อสังคมของทางบริษัทฯ เปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2549 นี้
ข้อมูลสะพาน SKY Walk @ CentralWorld
สะพานเซ็นทรัลเวิลด์ SKY Walk เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ทางบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ลงทุนกว่า 250 ล้านบาท ในการสร้างสะพานแห่งนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ชาวกรุงเทพมหานคร โดยสะพานสกายวอร์คนี้ ถือว่าเป็นสะพานแห่งอนาคต เนื่องจากจะเชื่อมศูนย์กลางการค้าและแหล่งธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ย่านสยาม สแควร์ อาคารสำนักงาน The Offices at Centralworld ย่านราชประสงค์ ยาวไปจนถึงเซ็นทรัล ชิดลม รวมระยะทางกว่า 700 เมตร โดยการสร้างสะพานนี้ช่วยเสริมให้ทางสายนี้เป็น Shopping Street ที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร เทียบเท่าถนนนาธานที่อ่องกงและออร์ชาร์ดโรดที่สิงคโปร์ และที่สำคัญอีกข้อหนึ่ง คือสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนทั่วไปในการเดินทางไปมาระหว่างศูนย์การค้าต่างๆอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์แก่สังคมต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์
ปานฤทัย คงยิ้มละมัย
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4106
มือถือ 09 111 5754
โทรสาร 02-264-5575pr.ho@centralplaza.co.th