ปั่น ไพบูลย์เกียรติ - อุ้ย รวิวรรณ ซ้อมเพลงย้อนวันวาน เตรียมคอนเสิร์ต ณ ทรี ธารา เพลงรักริมสายน้ำ vol.1

ข่าวบันเทิง Monday April 1, 2019 17:57 —ThaiPR.net

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ - อุ้ย รวิวรรณ ซ้อมเพลงย้อนวันวาน เตรียมคอนเสิร์ต ณ ทรี ธารา เพลงรักริมสายน้ำ vol.1

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แคคตัส ครีเอทีฟ

เปิดห้องซ้อมอุ่นเครื่อง คอนเสิร์ต "ณ ทรี ธารา เพลงรักริมสายน้ำ Vol.1" ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว นักร้องรุ่นอมตะ จับมือ อุ้ย รวิวรรณ จินดา ชวนแฟนๆเพลงย้อนความทรงจำขับกล่อมเพลงฮิตสุดโรแมนติกริมสายน้ำแม่กลอง ณ บริเวณริเวอร์ฟร้อนท์ ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม
ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ศิลปินนักร้องเพลงรักชื่อดังแห่งค่าย Classy Records (คลาสส์ซี่ เรคคอร์ดส์) ชวน อุ้ยรวิวรรณ จินดา นักร้องเสียงหวานในอดีตเปิดห้องซ้อมอุ่นเครื่องเตรียมย้อนวันวานแสนชิลล์ในคอนเสิร์ต ณ ทรี ธารา เพลงรักริมสายน้ำ วอลลุ่ม 1 พร้อมเตรียมบทเพลงสุดคลาสสิคเอาใจแฟนๆให้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงที่คุณคุ้นเคยพร้อมยิ้มหวานละมุนเคล้าคลอไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมน้ำแม่กลอง เรียกว่าศิลปินทั้งคู่จะพาทุกท่านไปร่วมย้อนวันวานถึงความประทับใจร่วมกันในอดีตได้อย่างหลากหลายอารมณ์เพลงรัก ทั้ง รักหวานซึ้ง รักชอกช้ำและย้อนไปสู่ความสนุกสนาน รับรองว่าโชว์จะถูกร้อยเรียงมาอย่างลงตัวให้เกิดเป็นคอนเสิร์ตที่สุดประทับใจตราตรึงอีกหนึ่งครั้ง ไม่ว่าจะหยิบเพลงไหนขึ้นมา ทุกคนก็จะร้องตามกันได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นอาทิ " รักล้นใจ", รักยืนยง, ไม่มีที่ยืน, เธอคือแสงตะวัน ซึ่งเป็นเพลงสุดยอดอมตะของคุณปั่น-ไพบูลย์เกียรติ หรือจะเป็นบทเพลงของแขกคนสำคัญ อย่าง อุ้ย รวิวรรณ จินดา ที่ยังคงติดหูจนถึงปัจจุบันนี้ อาทิ รุ้งอ้วน, เพราะเราเข้าใจ, พี่ชายที่แสนดี และอื่นๆอีกมากมาย
"อุ้ยรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่จะได้กลับมาร้องเพลงให้แฟนๆได้ฟังอีกครั้ง นำเพลงในยุคก่อนมาสร้างความประทับใจ และยังได้ร่วมร้องเพลงกับคู่หูอย่างคุณปั่น-ไพบูลย์เกียรติรับรองว่าคอนเสิร์ตนี้จะต้องสนุกและประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ" คุณอุ้ย รวิวรรณกล่าว
ด้าน ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจมากๆครับที่จะได้มาสร้างสีสันอีกครั้งนึง กับบทเพลงในความทรงจำที่อยากให้แฟนๆเพลงได้สนุกสนานไปกับผม ที่สำคัญงานนี้เราจะใช้เวลาที่ดีไปกับเสียงเพลงท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำแม่กลอง ภายในบริเวณริเวอร์ฟร้อนท์ เทอเรซ ของ ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท รับรองว่า ธรรมชาติที่โอบล้อมกอดเราอยู่นั้นจะสร้างสรรค์ให้บรรยากาศของคอนเสิร์ตเกิดความผ่อนคลายสร้างอรรถรสการรับชมดนตรีที่ล้ำค่ามากๆครับ " คุณปั่นกล่าว
สำหรับคนที่อยากมาชมคอนเสิร์ต "ณ ทรี ธารา เพลงรักริมสายน้ำ Vol.1" จะจัดขึ้นที่ ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00น -20.00น. ทั้งนี้ราคาบัตรต่อ 1 ที่นั่ง ราคา 1,400 บาท รวมคูปองอาหารมูลค่า 100 บาทพร้อมเครื่องดื่มสมุนไพรฟรีตลอดงาน และพิเศษสำหรับท่านที่จองที่พัก ณ ทรี ธารา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แบบVilla หรือ deluxe ขึ้นไปซื้อบัตรราคาพิเศษเพียง1,000บาท หรือซื้อบัตรคอนเสิร์ตและจองห้องพักล่วงหน้า7วันลดราคาอีก 40% และเข้าพักคืนที่สอง ลดอีก50% สามารถหาซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ที่ Facebook :Natreetara https://web.facebook.com/Natreetara/?epa=SEARCH_BOX หรือช่องทางโทรศัพท์ 093-5925635 และ 064-9705599


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ