ภาพข่าวการบินไทยร่วมสนับสนุนงานประชุมนานาชาติ 12th Asia Pacific Heart Rhythm Society Scientific Session (APHRS 2019)

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 3, 2019 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--การบินไทย นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ครรชิต ลิขิตธนสมบัติ (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ ในโอกาสที่บริษัท การบินไทยฯ ร่วมสนับสนุนบัตรโดยสารแก่วิทยากรรับเชิญและผู้เข้าร่วมงานในการประชุมนานาชาติ 12th Asia Pacific Heart Rhythm Society Scientific Session (APHRS 2019) ในฐานะสายการบินหลักอย่างเป็นทางการ (Official Airline) ของการจัดประชุมนานาชาติฯ ครั้งนี้ โดยมี นายวิโรจน์ ศิริโหราชัย (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารรายได้และบริการการพาณิชย์ และนายธวัชชัย กิตติศรีบูรณ์กุล (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าองค์กรระหว่างประเทศ บริษัท การบินไทยฯ ร่วมต้อนรับ ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย อนึ่ง งานประชุมนานาชาติ 12th Asia Pacific Heart Rhythm Society Scientific Session จัดโดยสมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับชมรมช่างไฟฟ้าหัวใจแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นงานประชุมวิชาการระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจะจัดขึ้น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 24-27 ตุลาคม 2562 คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศและประเทศไทยประมาณ 2,500 คน