ประมวลภาพงาน “earth hour 2019” กับการร่วมกันปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน ที่ โรงแรมดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซสเชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 4, 2019 09:35 —ThaiPR.net

ประมวลภาพงาน “earth hour 2019” กับการร่วมกันปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน ที่ โรงแรมดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซสเชียงใหม่

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ จัดกิจกรรมรณรงค์ "earth hour 2019 - ปิดเพื่อโลกเปลี่ยนเพื่ออนาคต" ที่บริเวณด้านหน้าโรงแรม ซึ่งในครั้งนี้ได้ร่วมรณรงค์ ให้ทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้กับโลกของเราโดยวิธีง่ายๆ กับการ ร่วมกันปิดไฟ โดยจะดำเนินกิจกรรมที่สอดคล้องกับ 188 ประเทศ 7,000 เมืองทั่วโลก ซึ่งในปีนี้พนักงานได้ร่วมกันจัดทำเทียนจากผงกาแฟเหลือใช้จากฝีมือพนักงานของเรา (DIY Candle) โดยได้เดินแจกจ่ายและร่วมรณรงค์ให้แก่ผู้ประกอบการ, ร้านค้า และประชาชนทั่วไปในย่านท่าแพ ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการประหยัดพลังงานไฟฟ้า และรักษ์สิ่งแวดล้อม ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 เป็นเวลา 60 นาที ตั้งแต่ช่วงเวลา 20.30 – 21.30 น.
และกิจกรรมไฮไลต์ของงาน earth hour 2019 คือการนับถอยหลังปิดไฟ และการร่วมกันจุดเทียนสัญลักษณ์เป็นเครื่องหมาย 60+ ในเวลา 20.30 น. – 21.30 น. ณ บริเวณด้านหน้า โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ดุสิตดีทู:
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ดุสิตดีทู เป็นเครือโรงแรมแบรนด์ใหม่ภายใต้การบริหารของ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เริ่มเปิดตัวด้วย โรงแรม ดุสิตดีทู เชียงใหม่ เป็นแห่งแรก ในรูปแบบที่ฉีกแนวของการผสานไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ กับบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยได้อย่างลงตัว โรงแรม ดุสิตดีทู เชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกจากนิตยสารแทรเวล แอนด์ เลเชอร์ ให้เป็น 1 ใน 500 โรงแรมยอดเยี่ยมของโลก ปี พ.ศ. 2553 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บริเวณไนท์ บาซาร์ ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง


แท็ก โลกร้อน   earth  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ