วิทยาลัยพัฒนาการปกครองท้องถิ่น สถาบันพระปกเกล้า ขอเชิญเข้าร่วมโครงการรางวัลพระปกเกล้า พ.ศ.2562

ข่าวทั่วไป Thursday April 4, 2019 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--สถาบันพระปกเกล้า วิทยาลัยพัฒนาการปกครองท้องถิ่น สถาบันพระปกเกล้า ขอเชิญชวนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เข้าร่วมโครงการรางวัลพระปกเกล้า พ.ศ.2562 อปท.สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการรางวัลพระปกเกล้า ได้เพียง 1 ประเภทรางวัลเท่านั้น โดยกรอกใบสมัครตามประเภทรางวัลที่สมัครให้ครบถ้วนตามหัวข้อที่กำหนด "เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2562" อปท.ที่สนใจดาวโหลดข้อมูลรายละเอียดได้ทาง www.kpi.ac.th http://www.kpi.ac.th/kpi-award-2019/ สถาบันฯ จัดให้มีการสัมมนาฯ หัวข้อ รางวัลพระปกเกล้ากับการพัฒนานวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อยกระดับมาตรฐานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่ อปท. เกี่ยวกับเกณฑ์การสมัครและเตรียมเอกสารเข้าร่วมโครงการฯ ในวันที่ 29 เมษายน 2562 นี้ ณ ห้องวายุภักษ์ 5 ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ อปท. ที่สนใจ เข้าร่วมการอบรมดังกล่าว สามารถสมัครเข้าร่วมงานสัมมนาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ตามลิงค์) https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScdkyaHQ194rdGJKOZDg9lOVT4SQX-F4XY6Bs_IxSGh4Q4EwA/viewform