เจจูแอร์แจกคูปอง 1,000 บาท ฉลองครบรอบ 10 ปีเที่ยวบินกรุงเทพฯ-โซล

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 4, 2019 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เจจูแอร์ เจจูแอร์จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี มอบคูปองส่วนลด 1,000 บาทแด่สมาชิกทุกท่าน ฟรี! เจจูแอร์ สายการบินราคาประหยัดอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ ฉลองครบรอบ 10 ปีการให้บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-โซล มอบคูปองสำหรับใช้ซื้อตั๋วโดยสารมูลค่า 1,000 บาทฟรีสำหรับสมาชิกทุกท่าน พร้อมตั๋วโดยสารราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3,465 บาท/เที่ยวเท่านั้น (รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทุกอย่างแล้ว) โดยจะเปิดให้สำรองที่นั่งระหว่างวันที่ 3 – 16 เมษายน 2019 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2019 ถึง 30 มิถุนายน 2019 โดยมีที่นั่งจำกัดในแต่ละวันเดินทาง เจจูแอร์ให้บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-อินชอนจำนวน 3 เที่ยวบินต่อวัน เที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-ปูซาน 1 เที่ยวบินต่อวัน และเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-มูอัน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ด้วยเครื่องบินรุ่นโบอิ้ง 737-800 พร้อมด้วยการบริการแสนสนุกสนานบนเครื่องบินมากมาย ท่านสามารถซื้อตั๋วโดยสารของโปรโมชั่นลดราคาครั้งนี้ได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น JEJU AIR บนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android