บอร์ด EARTH ชงผู้ถือหุ้นขอยกเว้นเปิดเทรดหุ้นชั่วคราว 1 ก.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 4, 2019 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ จำกัด (มหาชน) หรือ EARTH แจ้งว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท วันที่ 3 เม.ย. 2562 มีมติเป็นเอกฉันท์ให้นำเสนอวาระพิจารณาขอยกเว้นการเปิดให้ซื้อขายหุ้นชั่วคราวที่ติดเครื่องหมาย SP ของหุ้น EARTH ในวันที่ 1 ก.ค.2562 ตามประกาศของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เรื่องการปรับปรุงเกณฑ์ตามแผน Regulatory Reform ต่อที่ประชุมผู้ถือหุ้น เนื่องจากเรื่องดังกล่าวมีผลกระทบโดยตรงกับผู้ถือหุ้น และขณะนี้มีผู้ถือหุ้นจำนวนหนึ่งส่งจดหมาย ติดต่อแจ้งทางโทรศัพท์ และบางส่วนเข้ามาติดต่อด้วยตนเองที่บริษัท เพื่อให้บริษัทติดต่อประสานงานกับตลท.เพื่อให้ยกเว้นการซื้อขายหุ้นชั่วคราว และให้มีการประชุมผู้ถือหุ้นเพื่อลงมติ ทั้งนี้ บริษัทฯ กำหนดวันประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 2/2562 ในวันที่ 17 พ.ค.2562 โดยประธานฯ เสนอให้กำหนดรายชื่อผู้ถือหุนที่มีสิทธิเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 2/2562 (Record Date) ในวันที่ 17 เม.ย.2562 เพื่อกำหนดสิทธิของผู้ถือหุ้นในการเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 2/2562