“เอเชียน บีช โปโล แชมป์เปี้ยนชิพ 2019”

ข่าวทั่วไป Thursday April 4, 2019 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--บี.กริม เพาเวอร์ การแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลบนชายหาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการเดียวในภูมิภาคเอเชีย ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานที่ปรึกษาการจัดงานฯ ร่วมด้วย คุณนันทินี แทนเนอร์ อุปนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย และ นักกีฬาขี่ม้าโปโลหญิงคนแรกของประเทศไทย นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด นายเอกภพ เดชเกรียงไกร รองประธานมูลนิธิ ณภาฯ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา คุณโศรยา หอมชื่น ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ นายไมเคิล แจนเซ่น ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล หัวหิน รีสอร์ท นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลชายหาดการกุศล "เอเชี่ยน บีช โปโล แชมป์เปี้ยนชิพ 2019" ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยรายได้มอบให "มูลนิธิ ณภาฯ" ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ณ ชั้น 5 สยามพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ ร่วมชมการแข่งขันและสร้างการกุศล ขอเชิญเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในงาน "เอเชี่ยน บีช โปโล แชมป์เปี้ยนชิพ 2019" ครั้งที่ 10ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 ณ ชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ตั้งแต่เวลา 12.30 น. สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02 651 4081-5 หรือ e-mail:thaipoloclub@lbg.co.th