เน็ตมาร์เบิ้ลเผยแผนสำหรับขวบปีแรกของ Fishing Strike

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 5, 2019 09:57 —ThaiPR.net

เน็ตมาร์เบิ้ลเผยแผนสำหรับขวบปีแรกของ Fishing Strike

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ล คอร์ปอเรชั่น

Fishing Strike เกมตกปลามิติใหม่บนมือถือของเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ฉลองครบรอบปีแรกของการให้บริการตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2561 ด้วยของรางวัลและกิจกรรมต่าง ๆ มากมายภายในเกม รวมถึงโบนัสสำหรับทั้งนักตกปลามือใหม่และนักตกปลาผู้มากประสบการณ์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บรรดานักตกปลาทั้งหลายสามารถจับจองจุดตกปลามุมโปรดไปพร้อมๆ กับรับทั้งโบนัสและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ไปด้วยกัน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้:
รางวัลเช็คชื่อรายวัน: นักตกปลาที่ล็อกอินเข้าสู่ Fishing Strike ตั้งแต่วันที่ 1-19 เมษายน จะได้รับรางวัลซึ่งประกอบไปด้วย ปลาฉลามขาวไอแซก, ตั๋วตกปลาอัตโนมัติ, เชื้อเพลิง, และอัญมณี นอกจากนี้ Fishing Strike ยังมอบ ตู้ปลา ให้กับนักตกปลาทันทีเมื่อล็อกอินเป็นวันที่ 12 เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 1 ปี
กิจกรรมแหล่งรวมฝูงปลา: ฝูงปลาในตำนานและปลาเลื่องชื่อจะปรากฏตัวบ่อยขึ้นตามจุดตกปลา ในช่วงเวลากิจกรรมที่กำหนดไว้
ลดราคาสำหรับการอัพเลเวลของนักตกปลา: ปริมาณทอง/เหรียญอีลิทที่ใช้ในการอัพเลเวลของนักตกปลาลดลง 50%
ลดระยะเวลาการเติบโตของปลา: ระยะเวลาที่ใช้ในการเติบโตของปลาในตู้ลดลง 50%
Fishing Strike นำเสนอประสบการณ์การตกปลาบนมือถือที่สมจริงอย่างเหนือชั้นและเป็นเอกลักษณ์ โดยให้ผู้เล่นออกเดินทางรอบโลกและเหวี่ยงเบ็ดพร้อมความหวังในการรวบรวมปลาที่ดีที่สุดในโลก Fishing Strike เปิดให้เล่นใน 251 ประเทศทั่วโลกและมีปลาให้ตกมากกว่า 500 สายพันธุ์ พร้อมนักตกปลาที่มีให้เลือกมากกว่า 30 คนและภูมิประเทศ 7 ดินแดนให้เหล่านักตกปลาได้ออกสำรวจ
Fishing Strike เปิดให้เล่นแล้วในระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ Fishing Strike ได้ที่เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Fishing-Strike-176482346451719/

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.netmarble.in.th/

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ