เซ็นทาราร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย แต่งไทยสงกรานต์

ข่าวทั่วไป 5 เมษายน พ.ศ. 2562 10:13 น. —ThaiPR.net

เซ็นทาราร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย แต่งไทยสงกรานต์

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย สืบสานมรดกทางวัฒนธรรมและเสน่ห์อันงดงามของประเพณีวันสงกรานต์ ร่วมกับสมายอินเลิฟ เวดดิ้ง สตูดิโอ (Smile in Love Wedding Studio) ผู้สนับสนุนชุดไทยสุดปราณีตหรูหรา ให้พนักงานฝ่ายต้อนรับและห้องอาหารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราแต่งกายด้วยชุดไทยหลากหลายแบบ เพื่อนำเสนอความงดงามของเครื่องแต่งกายไทย พร้อมทั้งทำกิจกรรมคล้องมาลัยมะลิเป็นที่ระลึกแก่แขกผู้เข้าพัก รวมทั้งรดน้ำดำหัวลูกค้าเนื่องในวันสงกรานต์

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ทั้ง 33 แห่งในประเทศเตรียมมอบการต้อนรับที่เปี่ยมด้วยความอบอุ่นอันเป็นเอกลักษณ์แบบไทยให้กับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก โดยจะแต่งชุดไทยพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 11-15 เมษายนนี้ รวมทั้งจัดกิจกรรมวันสงกรานต์ให้แขกได้เข้าร่วมเพื่อสัมผัสวิถีการเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยในแบบต่างๆ อาทิการสรงน้ำพระ การรดน้ำดำหัว รวมถึงการแสดงการละเล่นพื้นบ้าน เป็นต้น

เซ็นทาราในฐานะโรงแรมไทยยอดนิยมที่ครองใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มุ่งมั่นในการรังสรรค์ประสบการณ์บริการที่เหนือระดับเปี่ยมด้วยความเป็นไทย โดยกิจกรรมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ได้รับการตอบรับจากลูกค้าและผู้เข้าพักเป็นอย่างดี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ