ประสบความสำเร็จเกินคาด กับการแข่งขันฟิตซ์ คลับสควอชทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 6

ข่าวกีฬา 5 เมษายน พ.ศ. 2562 10:26 น. —ThaiPR.net

ประสบความสำเร็จเกินคาด กับการแข่งขันฟิตซ์ คลับสควอชทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 6

ฟิตซ์ คลับ - แร็กเก็ต, เฮลท์ แอนด์ ฟิตเนส ศูนย์ออกกำลังกายสุดหรูภายในรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย ประสบความสำเร็จในการจัดการแข่งขันสควอชทัวร์นาเมนท์ครั้งที่ 6 เป็นอย่างยิ่ง โดยมีผู้เข้าแข่งขัน และผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสควอชทั้งในประเทศ และต่างประเทศมาร่วมงานมากมาย รวมถึง เพื่อนฝูง และครอบครัวต่างมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม จึงทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นเต้น และสนุกสนาน

ตลอดการแข่งขัน 2 วัน ผู้เข้าแข่งขันได้รับการต้อนรับจากคุณ ศศิสุนันท์ กุลสุขประเสริฐ ผู้ช่วยผู้จัดการฟิตซ์ คลับ และทีมงาน ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ใช้ระบบการแข่งแบบ round robin พบกันหมดในกลุ่ม เพื่อให้แต่ละท่านได้มีโอกาสประลองฝีมือกับคู่แข่งขันที่หลากหลาย รวมถึง เป็นการเพิ่มทักษะการเล่น และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ที่ชื่นชอบกีฬาสควอชอีกด้วย ในช่วงท้ายของการแข่งขัน คุณแยน โรแลนเซนต์ ผู้จัดการรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล เป็นตัวแทนมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณกิตติพงษ์ สันติเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ คุณพิษณุพงษ์ สนธิยา

ประสบความสำเร็จเกินคาด กับการแข่งขันฟิตซ์ คลับสควอชทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 6

ศูนย์ออกกำลังกายฟิตซ์ คลับของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับเกียรติในการให้การต้อนรับผู้เล่นชั้นนำของเอทีพีในทุกๆปี ไม่ว่าจะเป็น คุณ Nikolay Davydenko, คุณ Mikhail Youzhny, คุณ Dmitry Tursunov หรือ คุณ Denis Istomin และยังได้รับการยอมรับในฐานะศูนย์ออกกำลังกายระดับแนวหน้าในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย เนื่องจากมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน พร้อมด้วยสนามเทนนิสถึง 7 สนาม, สนามสควอชในห้องปรับอากาศ 2 ห้อง, สระว่ายน้ำ 7 สระ, โต๊ะปิงปอง, ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และฟิตซ์ คลับ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ http://www.royalcliff.com/leisure/fitz-club หรือติดตามข่าวสาวได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/FitzClub


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ