โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้อนรับฤดูร้อนด้วยหลากหลายเมนูสับปะรดตลอดเดือนเมษายน และพฤษภาคมนี้

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 11:06:30 น.
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้อนรับฤดูร้อนด้วยเมนูคาวหวาน และเครื่องดื่มจากสับปะรด ผลไม้เขตร้อนที่ได้รับความนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของทั้งอาหารไทย และประเทศในแถบเอเชีย ด้วยรสหวานของสับปะรดที่ช่วยเพิ่มความกลมกล่อมให้กับอาหารได้เป็นอย่างดี

ห้องอาหารไทย ไทย พร้อมเสิร์ฟอาหารใต้แบบพื้นบ้าน "หมูสามชั้นผัดสับปะรด" เมนูหมูสามชั้นผัดกะทิ และสับปะรดสด ซึ่งจะให้ความหอมของกะปิผัด รวมถึงความกลมกล่อมของสับปะรด ในราคาเพียง 280 ++ บาท

อีกหนึงเมนูสำหรับคนรักอาหารซีฟู๊ด "แกงคั่วกุ้งสับปะรด" ที่มีส่วนผสมของพริกแกงดั้งเดิมของภาคใต้รวมถึง น้ำกะทิสูตรเข้มข้น กุ้งสด และสับปะรด ราคา 380++ บาท

เมนูจานนี้เป็นความผสมผสานที่ลงตัวของแฮม และสับปะรด ที่ห้องอาหารเซลส์เสนอเมนู "พิซซ่าแฮมและสับปะรด" ที่มาพร้อมมอสซาเรลล่าชีส กรอบนอกนุ่มใน พร้อมโรยหน้าด้วยแฮม และชีส ราคาเพียง 380++ บาท

เติมความสดชื่นให้กับร่างกายด้วย "สับปะรดพาร์เฟ่ต์ ซอสพีน่าโคลาด้า" ของหวานสีสันสดใส และเย็นละมุน เสิร์ฟที่ห้องอาหารเซลส์ และห้องอาหารไทย ไทย ในราคา 190++ บาท

สำหรับคนที่มองหาเครื่องดื่มคลายร้อน โอเชี่ยนบีชคลับ ห้องอาหารไทย ไทย ห้องอาหารเซลส์ และ อันดามัน เลาจน์ ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเมนูค็อกเทล "ไพน์แอปเปิ้ล ฟิวชั่น" และ "ไพน์แอปเปิ้ล โมฮิโต้" ที่ให้ความสดชื่นด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานของส่วนผสมหลักอย่างสับปะรด และความหอมของใบสะระแหน่ ด้วยราคา 230 ++ บาท

ทั้งนี้ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ ลิ้มรสความอร่อยของหลากหลายเมนูสับปะรดได้ที่โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตลอดเดือนเมษายนนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 076 396433-41 หรือ email hkthi.fb@hilton.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง