WEEKLY WiSE ร่วมกับบริษัทอีออน จัดงาน AEON SAKURA MATSURI

ข่าวทั่วไป Friday April 5, 2019 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--วีคลี่ ไวส์ WEEKLY WiSE แมกกาซีนแจกฟรีภาษาญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในไทย ร่วมกับบริษัทอีออน จัดงาน AEON SAKURA MATSURI ขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 28 เมษายน 2562 ศูนย์การค้า The EmQuartier Shopping Complex ณ Quartier Avenue ชั้น G และ Helix Garden ชั้น 5 ชวนทุกท่านสัมผัสหัวใจของประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การจำลองบรรยากาศ "เทศกาลชมดอกซากุระ" ซึ่งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สวยงามตระการตาด้วยดอกซากุระสีชมพูกว่า 100 ต้น ทุกท่านจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการชมดอกซากุระซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่มีอย่างยาวนานของชาวญี่ปุ่น พร้อมกับได้ลิ้มรสอาหารรสชาตญี่ปุ่นแท้ ขนมหวานในแบบรสชาตดั้งเดิมเสมือนการบินลัดฟ้าไปประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ภายในงานยังมีการออกร้านแสดงสินค้าและการท่องเที่ยว รวมถึงชมโชว์สุดพิเศษจากหนุ่มหล่อมาดกวน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และกองทัพนักแสดงร่วมโชว์ศิลปวัฒนธรรมที่หาชมยากจากประเทศญี่ปุ่น