วง “น้ำใจ” ตัวแทนทูตสร้างรอยยิ้ม ส่งเพลง “รอยยิ้มของน้ำใจ” ปลุกพลัง!! ชวนมาสานฝันให้น้อง ๆ ผู้ป่วยภาวะปากแหว่งเพดานโหว่

ข่าวทั่วไป Friday April 5, 2019 13:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม สำหรับวง NAMJAI น้ำใจ ที่ประกอบไปด้วย "อิ๊งค์" – "เอมมี่" –"อัญญ่า" และสองหนุ่ม "เตเต้" กับ "เจงกิส" เป็นวงน้องใหม่ที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้เจ้าตัวจะเรียนไกลถึงต่างประเทศ แต่เมื่อพวกเขามีเวลาว่างกลับมาไทย นอกจากจะมีผลงานเพลงมาให้ได้ติดตามกัน ก็จะแบ่งเวลามาช่วยเหลือผู้ยากไร้ในงานการกุศล จากที่น้อง ๆ ได้รับเลือกเป็น ทูตสร้างรอยยิ้ม หรือ Smile Ambassador ที่วันนี้พร้อมจะช่วยสร้างรอยยิ้ม ให้กับเด็ก ๆ และผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ให้มีรอยยิ้มที่สดใส รายละเอียดเป็นอย่างไร ฟังตัวแทน "อัญญ่า" เล่ากันเลย "อัญญ่า" กล่าว "คะ ในส่วนตัวพวกเราเอง ก็ช่วยในเรื่องของเสียงเพลงก็ได้มีการจัดทำเพลงพิเศษชื่อเพลง "รอยยิ้มของน้ำใจ" ทั้งสองเวอร์ชั่น คือภาษา ไทยและอังกฤษ เพื่อมอบให้กับทางมูลนิธิ เพื่อใช้เป็นเพลงสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่เข้ารับการผ่าตัด และเป็นเพลงประจำของทางมูลนิธิคะ และยังได้จัดทำแคมเปญเพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการบริจาคผ่านช่องทางการรับฟัง การเข้าไปชมผ่านยูทูปของเพลงนี้ เมื่อมียอดวิว 100,000 วิว จะมีการมอบเงินบริจาคสบทบทุนให้กับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เป็นจำนวน 10,000 บาท เพียงแค่นี้ทุกคนก็มีส่วนร่วม เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ พวกเราอยากเห็นรอยิ้มของน้องๆ เพื่อนๆ ผู้ป่วยให้สดใสเพื่อที่พวกเขาจะได้สานฝัน ในความฝันแบบพวกเราได้อย่างสวยงามและมั่นใจคะ อย่างไรแฟน ๆ สามารถร่วมทำบุญได้โดยการช่วยกันกดไลค์ และแชร์ เอ็มวีฯ "รอยยิ้มของน้ำใจ" ได้ทั้งสองเวอร์ชั่นเลย ซึ่งที่สำคัญผู้ป่วยฯ จะได้รับการผ่าตัดด้วยทุนสนับสนุนจากมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย (Operation Smile Thailand) ที่มีทีมแพทย์ไทยอาสาสมัครเข้ามาช่วยผ่าตัดดำเนินการผ่าตัด และไม่คิดค่าใช้จ่ายทั่วประเทศไทย โดยได้ทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อหารายได้มอบให้กับมูลนิธิ หรือพี่ ๆ ท่านไหนอยากจะร่วมกันบริจาคก็สามารถร่วมกันได้กับช่องทางรับบริจาค มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ชื่อ บัญชี มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ธนาคารกรุงเทพ สาขาอารีย์ เลขที่บัญชี 127-435422-2 อย่างไรฝากกันทำบุญเข้ามากันเยอะ ๆ นะคะ ขอบคุณคะ" รายละเอียดเพลง https://www.youtube.com/watch?v=X3O8av1LqyY
แท็ก สานฝัน   ลาว